Trại hè Vincamp được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang năm 2015

02:31:13 - 11/12/2015

Các bạn trẻ tham gia Trại hè VinCamp 2015 tại Vinpearl Nha Trang là chủ nhân của 50 ý tưởng “thay đổi thế giới” truyền cảm hứng nhất trong cuộc thi “Tuổi nhỏ nghĩ lớn – Hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” do Tập đoàn Vingroup phát động, dành cho các cư dân Vinhomes và học sinh trường Phổ thông liên cấp Vinschool.

Có đến 40% sinh viên hoặc người mới đi làm không xác định được mục tiêu nghề nghiệp. Xác định được mục tiêu và quyết tâm theo đuổi với tư duy tích cực là nội dung được khóa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) mang tới cho các bạn trẻ khi tham dự Trại hè VinCamp 2015 vừa được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang.

hoat-dong-vincamp

Các bạn trẻ tham gia hoạt động tại trại vè Vincamp 2015

Tại đây, các đại sứ của “Tuổi nhỏ nghĩ lớn” sẽ được tham gia buổi tranh luận mô phỏng Hội nghị Liên hiệp quốc. Trong đó, mỗi em sẽ trình bày ước mơ của mình và kêu gọi sự thay đổi của thế giới người lớn, nhằm xây dựng một cuộc sống văn minh tốt đẹp hơn.

Trại hè VinCamp 2015 tại Vinpearl Nha Trang được thiết kế đặc biệt để đào tạo và truyền cảm hứng cho các chủ nhân của tương lai theo mô thức Lập trình – Ngôn ngữ – Tư duy NLP (Neuro – Linguistic Programming). Đây là một trong những mô thức đào tạo kỹ năng uy tín khởi nguồn tại Mỹ, giúp rút ngắn thời gian tạo ra thành công và đột phá trong cuộc sống.

“Cài đặt” tư duy tích cực

Tham gia khóa học NLP, 50 bạn trẻ được dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân và trải qua các bài test với những câu hỏi như: Ước mơ của tôi là gì? Điểm mạnh của tôi ở đâu?

“Dù mục tiêu có thể thay đổi nhưng ngay bây giờ các em đã có được sự tự tin, dứt khoát trong việc lựa chọn các câu trả lời, chứng tỏ ý thức bản thân và kiến thức cuộc sống của các em khá toàn diện” – giảng viên Nguyễn Khắc Thành Đạt nhận xét về các học viên của Trại hè VinCamp.

hoi-nghi-vincamp

Hội nghị thượng đỉnh trại hè Vincamp 2015 tại Vinpearl Nha Trang

Với thông điệp “muốn thay đổi thế giới, trước tiên phải thay đổi chính mình”, khóa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) giúp 50 bạn trẻ khám phá “chìa khóa” để tự thay đổi.

NLP được mệnh danh là khoa học về sự xuất chúng cá nhân, tác động rất tốt tới sự phát triển của trẻ em giúp gia tăng lòng tự tin, ý thức về mục tiêu và bước đầu nắm được các kỹ năng giao tiếp để hợp tác cùng phát triển”. Với mô hình Trại hè VinCamp 2015 tổ chức tại Vinpearl Nha Trang dành cho các “lãnh đạo nhí” có tư duy và khả năng thay đổi bản thân và thay đổi thế giới, khóa học NLP được giảng viên Nguyễn Khắc Thành Đạt đánh giá là “đặc biệt hữu ích”.

trai-he-vincamp

Trại hè VinCamp 2015 tổ chức tại Vinpearl Nha Trang tạo cơ hội cho các “lãnh đạo nhí” tự tin khẳng định bản thân

Thông qua những câu chuyện thành công của các danh nhân như Newton, Puskin, Lê Quý Đôn,… giảng viên đã “kích hoạt” khát khao noi gương thành công trong các bạn trẻ. Kết hợp cùng hoạt động thảo luận nhóm, những gợi mở này giúp các em tăng cường lòng tự tin học tập, trau dồi để đạt được mục tiêu cuối cùng.

“Sau khi tham gia lớp học NLP tổ chức ở Vinpearl Nha Trang, em thấy hiểu về bản thân mình hơn, biết thế nào là một mục tiêu có ý nghĩa và hiểu rằng mình cần xác định mục tiêu ngay từ bây giờ. Muốn thực hiện được mục tiêu ta cần có sự quyết tâm và kiên trì cũng như hợp lực từ mọi người xung quanh.”, Đinh Thị Thảo Ly, một thành viên 16 tuổi của Trại hè VinCamp chia sẻ sau buổi học.

Tạo động lực phát triển tiềm năng lãnh đạo

Ngoài “Chương trình đào tạo lãnh đạo đặc biệt”, 50 bạn trẻ từ 7-16 tuổi còn tham gia rất nhiều hoạt động thử thách bản thân, giúp phát huy sức mạnh cá nhân để làm nên thành công của tập thể như: Team Building, Thuyết trình và tranh tài hùng biện, Thi Olympic tại công viên nước Vinpearl Waterpark, Đấu giá từ thiện… Qua đó, trẻ rèn luyện được những kỹ năng quan trọng của “nghệ thuật lãnh đạo” như thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng phân tích – tổng hợp và phản biện, hướng các em thay đổi tư duy, ươm mầm các thói quen tích cực và khơi gợi tố chất lãnh đạo theo hướng “nghĩ lớn lao – hành động đột phá”.

khoa-hoc-lap-trinh-ngon-ngu

Khóa học lập trình ngôn ngữ tại trại hè Vincamp 2015

Khóa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP đã trao thêm một công cụ hữu ích giúp các bạn trẻ xác định mục tiêu và hình thành tư duy tích cực. Kết hợp cùng các hoạt động ý nghĩa khác tại Trại hè VinCamp, khóa học sẽ giúp các bạn trẻ xác định mục tiêu, tập trung sức mạnh niềm tin bản thân để chinh phục thành công. Muốn thay đổi thế giới, trước tiên các bạn phải có khả năng thay đổi chính mình, ngày càng hoàn thiện bản thân.

“Thiếu đi mục tiêu là thiếu động lực phát triển. Nhưng mục tiêu của một con người không thể xây dựng trong ngày một ngày hai mà cần cả một lộ trình định hướng từ giáo dục nhà trường và gia đình ngay từ nhỏ thông qua nhiều hoạt động bổ trợ phù hợp. Điều quan trọng là cần khuyến khích trẻ biết ước mơ, tự tin thể hiện khả năng và có niềm tin vào chính mình để từ đó biết sống có trách nhiệm với cộng đồng và bản thân” – Thạc sĩ Nguyễn Khắc Thành Đạt nhấn mạnh.

Xem thêm:

Thông tin dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN