Trung tâm Nha Trang đang hết quỹ đất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

17:07:23 - 12/12/2017

Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2020, cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang trở nên nhộn nhịp, tỉnh Khánh Hòa sẽ có khoảng 70 dự án kêu gọi ngân sách. Hàng loạt các nhà đầu tư đổ dồn về đây bởi tiềm năng du lịch và mang lại lợi nhuận của vùng đất này. Chính vì vậy, trung tâm Nha Trang đang hết quỹ đất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trung tâm Nha Trang đang hết quỹ đất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Thành phố Nha Trang vài năm trước so với hiện nay đang phát triển chóng mặt, có thể thấy qua cung đường Trần Phú vòng quanh bờ biển, trung tâm thành phố Nha Trang giờ đây đang phát triển sầm uất và nhộn nhịp.

Những năm trước kia, đường trần phú chỉ có những khách sạn thấp tầng và đường bờ biển thông thoáng. Những năm gần đây, cung đường này trở nên nhộn nhịp với hàng loạt khách sạn cao vút mọc san san sát nhau. Nếu gọi Nha Trang là “trái tim” của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa thì con đường Trần Phú chính là huyết mạch chính tạo nên sự phát triển của thành phố. Do đó, giá  trị bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này đang ngày càng tăng cao.

trung-tam-nha-trang-dang-het-quy-dat-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Năm 2016, Bộ Xây dựng đã đưa ra định hướng biến bờ biển Nha Trang thành một “đô thị nén” nhằm sử dụng hiệu quả từng mét vuông trên trục đường Trần Phú hiện hữu. Khi định hướng tận dụng từng mét vuông đất tại khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, đặc biệt là dọc theo đường Trần Phú xung quanh khu vực quảng trường và tháp bà đã được “nâng tầm” chiến lược thì nơi đây đã thực sự… hết quỹ đất xây dựng!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

trung-tam-nha-trang-dang-het-quy-dat-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Chính điều đó đã để lại tâm trạng tiếc nuối chung của những nhà đầu tư sau nhiều ngày lùng sục khu vực “đất kim cương” trên đường Trần Phú đều trở về tay không vì chẳng có giao dịch đất nền hay nhà phố nào ở đây trong rất nhiều năm qua. Hiện nay, khu vực này chỉ còn lại những dự án khách sạn cao tầng hay condotel mới triển khai là còn có chỗ mở bán, và những nhà đầu tư thứ cấp nhỏ lẻ nếu không nhanh chân thì cũng hết chỗ.

Đầu năm 2016, thị trường bất động sản Nha Trang đã dẫn đầu cả nước về số lượng giao dịch thành công, tăng khoảng 30% so với năm trước. Làn sóng đầu tư vào Nha Trang ngày càng đông đảo, nơi đây đang sôi động từng ngày và cánh cửa đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên quá hẹp cho những nhà đầu tư chậm chân, bởi khu vực trung tâm Nha Trang đang hết quỹ đất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm: biệt thự biển

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN:

biet-thu-bien

Xem Thêm:

Grand World Phú Quốc

Vinpearl Cửa Sót

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN