Tư vấn đầu tư Phú Quốc an toàn, lãi cao, ít rủi ro trong năm 2019

Chuyên mục: , | thu | 29/06/2019

Trước thông tin Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế, sóng đầu tư vào bất động sản Phú Quốc sôi động hơn hẳn. Bước sang năm 2019, số lượng nhà đầu tư quan tâm tới các dự án bất động sản Phú Quốc không ngừng tăng, tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng biết cách đầu tư thông minh, hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư Phú Quốc an toàn, lãi cao và ít rủi ro tài chính nhất.

Tư vấn đầu tư Phú Quốc an toàn, cần chú ý những vấn đề gì?

Để đầu tư bất động sản Phú Quốc an toàn, sinh lời cao, ít rủi ro tài chính thì trước khi xuống tiền đầu tư quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về: vị trí của dự án, chất lượng của dự án, chủ đầu và đơn vị quản lý, thời gian có thể thu hồi vốn, đơn vị phân phối.

Vị trí của dự án bất động sản Phú Quốc

Yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư cần quan tâm hàng đầu khi có ý định đầu tư bất động sản  chính là vị trí.

Để đạt hiệu quả kinh tế cao khi mua bất động sản tại Phú Quốc các nhà đầu tư nên xem xét, tính toán đến vị trí của dự án có dễ dàng di chuyển đến sân bay, trung tâm huyện đảo, những khu vui chơi giải trí,… hay không.

Những dự án có vị trí trung tâm kết nối, trên bãi biển đẹp, phong thủy tốt sẽ có tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư.

vi-tri-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc-1

Chất lượng của dự án bất động sản

Chất lượng của dự án bất động sản sẽ là yếu tố giúp tăng tỷ lệ thành công khi đầu tư. Những lợi thế vượt trội của khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ tạo giá trị tăng nhanh và mạnh ngay sau khi đưa resort vào khai thác.

Chất lượng của dự án bất động sản như thế nào? 3 sao hay 5 sao? Hệ thống tiện ích có đẳng cấp hay không? Những yếu tố về chất lượng này của dự án BĐS sẽ có vai trò quyết định tới việc khách du lịch có lựa chọn dự án để lưu trú hay là lựa chọn những dự án khác cùng khu vực.

Tư vấn đầu tư Phú Quốc, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên lựa chọn dự án nghỉ dưỡng nào tích hợp hệ thống tiện ích nội khu như dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí, spa,… và những tiện ích ngoại khu với hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với sân bay, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc càng làm hoàn thiện hơn cho không gian sống tại resort Phú Quốc.

Lựa chọn chủ đầu và đơn vị vận hành uy tín

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín sẽ là yếu tố tiếp theo quyết định định đến việc có nên đầu tư vào dự án bất động sản hay không.

Để tránh rủi ro, khi đầu tư bất động sản Phú Quốc quý đầu tư hãy lựa chọn những dự án có chủ đầu tư là đơn vị uy tín, có tài chính mạnh cùng đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm, có năng lực quản lý nhiều dự án. Nếu có thể, hãy lựa chọn những dự án được vận hành bởi thương hiệu quốc tế.

tu-van-dau-tu-phu-quoc-lua-chon-don-vi-van-hanh-uy-tin

Thời gian thu hồi vốn nhanh chóng

Thời gian thu hồi vốn là yếu tố tiếp theo quyết định đến việc xuống tiền đầu tư. Dự án có khả năng sinh lời lớn, có thể tăng giá theo thời gian sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi lại nguồn vốn đầu tư ban đầu.

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

Không phải đơn vị phân phối nào cũng làm việc chuyên nghiệp có tâm. Khi đầu tư bất động sản Phú Quốc, nếu như lựa chọn đơn vị phân phối không uy tín thì nhà đầu tư sẽ dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn như tư vấn sản phẩm đầu tư có tính pháp lý không minh bạch, sản phẩm có khả năng sinh lời thấp, giá cao,…

Đầu tư  Phú Quốc an toàn, lãi cao, nhà đầu tư sành sỏi chọn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án được đánh giá có khả năng sinh lời cao, tỉ lệ cạnh tranh thấp, do đó khi đầu tư thì quý khách hàng sẽ có thể thu hồi nhanh nguồn vốn.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Được MIK Group làm chủ đầu tư, Movenpick Hotel Group làm đơn vị vận hành, dự án Movenpick Phú Quốc được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hiếm có.

Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố mở bán 20 căn condotel view biển đẹp nhất dự án. Nếu sở hữu 1 căn condotel nay, lợi nhuận thu về sẽ là con số cực khủng.

NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÚ QUỐC ÍT RỦI RO

DKN (1)

Xem thêm:

Vị trí dự án movenpick phú quốc

Chính sách bán hàng movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn