Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

16:15:14 - 31/10/2018

Trong chính sách bán hàng tháng 11 & 12 mà chủ đầu tư Eurowindow vừa tung ra thị trường có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort. Ngoài những quyền lợi đặc biệt đã được áp dụng, lần này khách hàng còn có cơ hội nhận thêm những phần quà vô cùng giá trị.

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất thị trường của Movenpick Cam Ranh Resort

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Movenpick Cam Ranh đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản với chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay. Mới đây, chính sách mới của dự án đã được công bố và chính thức áp dụng từ 29/10/2018  – 31/12/2018.

Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

 • Mua 1 biệt thự Movenpick tặng ngay 1 căn condotel Movenpick
 • Nhận trước 03 năm lợi nhuận cho thuê BT – 25% GTBT, được chiết khấu trực tiếp vào giá mua BT
 • Nhận chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê của cả BT & Condotel
 • Được hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 70% GTBT trong vòng 25 năm.
 • Hỗ trợ 100% lãi suất, 100% phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.
 • Nhận lợi nhuận 6 tháng/ lần
 • Được tặng 20 đêm nghỉ miễn phí/ năm tại Movenpick Resort, áp dụng với cả BT và Condotel.
 • Thanh toán theo tiến độ linh hoạt phù hợp với phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.
 • Chiết khấu 5% GTBT nếu khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và thanh toán 95% GTBT sớm hơn tiến độ quy định.

Với chính sách này, nhà đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh chỉ cần bỏ vốn đầu tư 1 nhưng sẽ được sở hữu cùng lúc 2 sản phẩm bất động sản giá trị và nhận lợi nhuận kép trọn đời.

Ưu đãi dành cho 10 khách hàng may mắn nhất đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

Ngoài những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort mà tất cả khách hàng được hưởng thì 10 khách hàng đầu tiên mua biệt thự trong lần áp dụng chính sách này sẽ được nhận thêm các đặc quyền đặc biệt khác:

 1. Được hỗ trợ thêm 100% lãi suất và phí trả nợ trước hạn 12 tháng tiếp theo.
 2. Được ân hạn nợ gốc 12 tháng tiếp
 3. Tặng thêm 20 đêm nghỉ miễn phí/ năm (10 đêm cho biệt thự biển và 10 đêm cho condotel.

biet-thu-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Những ưu đãi này sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả hơn, tối ưu được nguồn vốn và có thêm một khoản lợi nhuận đều đặn từ quy đổi kỳ nghỉ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Chính sách đặc biệt cho khách hàng đầu tư

Đối với khách hàng thân thiết của Movenpick Cam Ranh Resort khi mua căn biệt thự thứ 2 sẽ được chiết khấu thêm 2% vào GTBT ( trước VAT). Khách hàng có thể tự đứng tên trên hợp đồng hoặc người thân cùng huyết thống.

Đối với khách hàng đặt cọc tại sự kiện hoặc sau sự kiện tối đa 05 ngày và có giao dịch thành công sẽ nhận được quà tặng kim cương trị giá  300 triệu đồng ( đã bao gồm VAT). Phần quà này khách hàng có thể quy đổi để trừ trực tiếp vào GTBT trên HĐMB.

biet-thu-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Trước hàng loạt các dự án đang được triển khai, những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort thực sự vô cùng hấp dẫn và mang lại lợi ích vàng cho nhà đầu tư tạo nên lợi thế cạnh tranh đặc biệt . Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, vì vậy đây sẽ là cơ hội mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ để sở hữu cho mình những căn biệt thự, condotel đẳng cấp quốc tế.

Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp : HOTLINE 097 170 8998 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN