Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc trong tháng 6/2019

Chuyên mục: , | thu | 19/06/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án được các nhà đầu tư sành sỏi nhận định có tiềm năng sinh lời vượt trội. Theo thông tin mới nhất mà Vnsea cập nhật được từ chủ đầu tư thì trong tháng 6 này có ngập tràn ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc.

Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc nằm ở đâu?

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc-tai-bai-ong-lang

Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án độc tôn trên bãi Ông Lang – Phú Quốc. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nơi lý tưởng để thưởng thức vẻ đẹp hoàng hôn, Movenpick Phú Quốc may mắn sở hữu những lợi thế vượt trội như:

  • Tiềm năng tăng giá theo thời gian
  • Khả năng thu hút khách du lịch tới lưu trú
  • Tiềm năng sinh lời vượt trội
  • Khả năng kết nối thuận tiện

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc nằm rất gần khu đô thị Dương Đông, gần Vinperal Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Bãi Dài, Bãi Trường, sân bay Phú Quốc nên từ dự án, quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các trung tâm vui chơi, giải trí của ĐẢO NGỌC.

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc tháng 6/2019, nhận bàn giao ngay

Hiện tại phân khu condotel của dự án đã hoàn thiện xong và được chủ đầu tư bàn giao cho quý khách hàng ký hợp đồng mua bán. Như vậy thời điểm hiện tại nếu như quý khách hàng đầu tư vào dự án thì sau khi hoàn tất các thủ tục giao dịch thì quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư MIK Group bàn giao ngay.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Nếu như các dự án bất động sản khác tại Phú Quốc hiện vẫn đang trong giai đoạn xây dựng thì Movenpick Phú Quốc là dự án condotel duy nhất chuẩn bị về đích trong năm nay.

Bàn giao đúng thời điểm thị trường đang khan hiếm trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp, condotel Movenpick Phú Quốc khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là địa điểm được số đông du khách lựa chọn để lưu trú.

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc, nhận quà khủng hấp dẫn

Trong tháng 6/2019, quý khách hàng khi đầu tư vào condotel Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là 1 căn condotel trị giá 3,2 tỷ đồng.

Tuy nhiên cơ hội này không phải khách hàng nào cũng nhận được cả. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì từ ngày 2/5/2019, 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán thành công sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn trúng căn hộ condotel.

uu-dai-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Ngoài chính sách bốc thăm may mắn trúng condotel, quý khách hàng khi ký hợp đồng mua bán căn hộ condotel còn nhận được voucher nghỉ dưỡng Dubai 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi chiết khấu siêu khủng:

  • CHIẾT KHẤU 1% GIÁ khi mua từ 2 – 5 căn.
  • CHIẾT KHẤU 2% GIÁ khi mua từ 6 – 10 căn.
  • CHIẾT KHẤU 3% GIÁ khi mua từ 10 căn trở lên

Giá căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc dao động trong khoảng 2.9 – 4.5 tỷ đồng. Có thể thấy so với những lợi thế vượt trội mà dự án sở hữu thì mức giá này là khá tốt, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư. Chưa kể khi ký hợp đồng mua bán, quý khách hàng còn có cơ hội nhận chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70% GBCH.

Với những ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc kể trên, nếu như nhà đầu tư biết chớp lấy cơ hội sẽ nhận được nguồn lợi nhuận hấp dẫn, lâu dài.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT 

Artboard 13

Xem thêm: chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất T6/2019

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn