Ưu đãi khi mua chung cư Arcadia tháng 4/2016

16:05:18 - 25/04/2016

Như một lời tri ân các khách hàng mua Chung cư Arcadia (thuộc quần thể Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) vào tháng 4/2016 này, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý vị.

Chung cu Arcadia

1. Nhận Thô căn hộ – Giảm 4 triệu VNĐ/ m2

Khi khách hàng có nhu cầu Nhận thô căn hộ (căn hộ chưa có nội thất), quý khách sẽ được giảm thêm 4 Triệu đồng/ m2 vào giá bán. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ giảm thêm được khoảng 230 Triệu khi mua căn hộ. Đây là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn phải không?

2. Mua 2 căn – Chiết khấu thêm 1% vào giá bán

Khi quý khách hoặc người thân (tứ thân phụ mẫu) mua căn hộ từ 02 căn hộ tại Chung cư Arcadia thì chủ đầu tư Vingroup sẽ chiết khấu thêm 01% Giá bán mỗi căn hộ. Điều này càng làm giảm đi số tiền mua nhà mà đáng lẽ vô cùng “khổng lồ” cho một căn nhà cao cấp như tại Chung cư Arcadia.

uu dai mua chung cu arcadia

3. Chuyển thiết kế căn hộ 1 ngủ thành 2 ngủ

Nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ 1 ngủ tại Chung cư Arcadia, Vingroup sẽ hỗ trợ miễn phí chuyển thiết kế từ 1 Phòng ngủ thành 2 Phòng ngủ cho quý khách (vẫn trên diện tích căn 1 Ngủ). Điều này sẽ giúp căn nhà của các gia đình trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

4. Tặng Gói rau sạch VinEco 03 tháng

Tháng 4 này, khi mua Chung cư Arcadia, quý khách sẽ được tặng gói sử dụng rau sạch miễn phí của VinEco trong 03 tháng. Cụ thể, khách hàng được tặng 08 gói rau/ tháng, mỗi gói từ 2-3kg.

Thuc pham sach Vineco tai chung cu arcadia

5. Tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng

Khi nhận bàn giao căn hộ Chung cư Arcadia, quý khách sẽ được tặng thêm một Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Đây sẽ là ưu đãi mà nhiều bậc phụ huynh yêu thích bởi cho con em mình học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế tốt nhất Việt Nam như Vinschool chính là niềm ước mong của nhiều bậc cha mẹ.

Có thể thấy, tháng 4/ 2016 này chính là thời điểm thích hợp nhất để quý khách lựa chọn mua căn hộ Chung cư Arcadia. Quyết định nhanh chóng cho ngôi nhà tương lai của mình quý khách nhé!

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315 (Mrs. Yến Nhi)

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN