Ưu đãi khi mua chung cư vinhomes Trần Duy Hưng

09:30:30 - 15/01/2016

Một điểm chung không thể thiếu trong chính sách bán hàng của Tập đoàn Vingroup là những gói ưu đãi khủng cho khách hàng. Vậy ưu đãi khi mua chung cư vinhomes Trần Duy Hưng cho các nhà đầu tư và khách hàng là gì?

Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp dự án văn phòng nhà ở, khu vui chơi giải trí và chung cư cao cấp. Đây là kết tinh từ những tinh hoa của 3 dự án lớn trước đó do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư bao gồm Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside và Royal City.

Chung cư vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế của châu Âu nên dự án khá hiện đại và được trang bị đầy đủ mọi tiện ích vượt trội của một chung cư cao cấp.

11.1.4

Ưu đãi khi mua chung cư vinhomes Trần Duy Hưng:

Các căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có giá dao động trong khoảng từ 32 -35 triệu/ m2 (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và Nội thất hoàn thiện).

  • Ngoài ra, khi quý khách thanh toán 100%/ tổng giá trị căn hộ thì sẽ được chiết khẩu 9%/ tổng giá tri. Hay nói một cách khác là nếu quý khách hàng thanh toán 1 lần duy nhất sẽ chỉ phải trả 91% tổng giá trị căn hộ.
  • Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 7%/ năm và có thể vay lên tới 80% tổng giá trị căn hộ.
  • 100 Khách hàng đăng ký đặt mua đầu tiên sẽ được nhận ngay 1 gói nội thất cao cấp trị giá hơn 200 triệu đồng.
  • Tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà đặc biệt có giá trị lên đến hàng tỷ đồng bao gồm 20 chiếc xe Mercedes Benz, 50 xe SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, 100 chiếc Iphone 6 và nhiều phần quà có giá trị khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hoặc cần hỗ trợ thông tin chi tiết về Ưu đãi khi mua chung cư vinhomes Trần Duy Hưng xin vui lòng liên hệ ngay tổ tư vấn của dự án để được hỗ trợ thông tin.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ở đâu?

Nguồn: khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN