Vai trò của đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Phú Quốc

10:13:24 - 23/08/2019

Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thì đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Phú Quốc chính là Movenpick Hotel & Resort – thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu trên thế giới. Khi tham gia quản lý vận hành Movenpick Phú Quốc đơn vị này giữ vai trò gì? Có phải chỉ là chịu trách nhiệm quản lý vận hành thôi không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

don-vi-quan-ly-van-hanh-du-an-movenpick-phu-quoc

Đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Phú Quốc chịu trách nhiệm tư vấn và giám sát

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Movenpick Hotels & Resorts được khách hàng trên khắp thế giới đánh giá cao bởi chất lượng phòng dịch vụ mà đơn vị này quản lý.

NĂNG LỰC CỦA MOVENPICK HOTEL & RESORT

Để nhận được sự gật đầu hợp tác của Movenpick Hotels & Resorts thì dự án cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng theo yêu cầu quốc tế.

Với dự án Movenpick Phú Quốc, Movenpick Hotels & Resorts sẽ cùng với MIKLand triển khai việc xây dựng dự án. Cụ thể, đơn vị sẽ giám sát các yếu tố có ảnh hưởng đến việc xét chuẩn sao quốc tế và các tiêu chuẩn của riêng thương hiệu Movenpick. Đây chính là thế mạnh và ưu điểm cực kỳ có giá trị của Movenpick Waverly Phú Quốc so với nhiều dự án khác. Bởi lẽ, rất nhiều dự án hiện nay chỉ được công bố đơn vị quản lý sau khi đã xây dựng, chưa có sự thống nhất trọn vẹn giữa một số quy chuẩn.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐƠN VỊ MOVENPICK

2

Movenpick Hotels & Resorts Đảm bảo hoạt động kinh doanh của dự án Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận của condotel đến từ việc cho thuê lưu trú, do vậy đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo công suất phòng cho dự án => quyết định khả năng sinh lời của condotel cao hay thấp.

Nổi tiếng với những tiêu chuẩn cao, sự chuyện nghiệp, đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ giúp đảm bảo tốt cho hoạt động kinh doanh của dự án.

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-cam-ket-loi-nhuan

Không những thế mới đây Movenpick Hotel & Resort còn sáp nhập vào Accor giúp nâng tầm uy tín, chất lượng của thương hiệu. Vì lý do này mà khi được Movenpick Hotel & Resort quản lý, chỉ tính riêng số lượng membership của Movenpick Hotel & Resort và Accor trên toàn thế giới đã đủ giúp lấp đầy công suất phòng cho dự án

Đảm bảo chất lượng cho căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án và thấy dự án sẽ áp dụng hình thức ủy thác cho thuê đều e ngại về vấn đề khó quản lý hoạt động kinh doanh và chất lượng của căn hộ. Với việc được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort thì quý đầu tư không phải lo lắng về vấn đề này vì Movenpick sẽ thường xuyên thực hiện các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo các phòng luôn trong tình trạng 5 sao.

Trên đây là những vai trò chính của đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Phú Quốc. Đảm nhận những vai trò này, Movenpick Hotel & Resort sẽ giúp nhà đầu tư có thể an tâm được về nguồn vốn đầu tư ban đầu.

Thời điểm hiện tại, dự án Movenpick Phú Quốc đang có những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua nhà trong tháng 8/2019. Quý khách hàng nếu đang quan tâm tới dự án, muốn được sở hữu căn hộ 5 sao quốc tế cùng những phần quà KHỦNG thì nhất định không được bỏ qua thời điểm này.

CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU XE MERCEDES GLC 200 TRỊ GIÁ 1,7 TỶ

DKN (1)Xem thêm:

Tiến độ xây dựng condotel Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN