Vì sao shophouse Phú Quốc thu hút nhà đầu tư ?

16:25:55 - 25/10/2018

Là một loại hình đầu tư bất động sản khá mới trên thị trường nhưng những lợi thế của shophouse Phú Quốc về hiệu quả đầu tư vượt trội, tiềm năng phát triển lâu dài, phương thức đầu tư linh hoạt,….đã tạo nên sức hút đặc biệt cho giới đầu tư. Đầu tư shophouse tại Đảo Ngọc Phú Quốc đang là chiến lược thông minh nắm bắt được xu thế thị trường.

Đầu tư linh hoạt với shophouse Phú Quốc

Khác với các loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác, shophouse Phú Quốc được đánh giá cao bởi sự linh hoạt trong phương thức quản lý. Khách hàng đầu tư shophouse có đa dạng lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình:

✔️ Để ở

✔️ Để tự kinh doanh

✔️ Để cho thuê

✔️ Vừa ở vừa tự kinh doanh

✔️ Kết hợp giữa ở và cho thuê

shophouse-phu-quoc

Nếu sử dụng để ở, khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo với những dịch vụ và tiện ích cao cấp. Nếu đầu tư shophouse tại Phú Quốc thì lợi nhuận thu về chắc chắn sẽ rất cao khi được hưởng những ưu thế đặc biệt của thị trường, của du lịch và những chính sách ưu đãi của địa phương.

Hiệu quả đầu tư vượt trội

Shophouse của Vingroup tại Phú Quốc được hưởng lợi từ sự tăng trưởng và phát triển của du lịch Phú Quốc. Tính đến tháng 6/2018, Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách, tăng gần 100% so với cùng kỳ năm 2017. Cao điểm một ngày, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đón khoảng 12.000 lượt hành khách. Lượng khách du lịch tăng đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm, ăn uống giải trí, nghỉ dưỡng cũng tăng.

shophouse-phu-quoc

Trong khi đó ở Phú Quốc chưa có nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn nên việc đầu tư shophouse để kinh doanh hay cho thuê, bán lại sẽ mang đến nguồn lợi khổng lồ. Theo nhận định của giới đầu tư, tại những trung tâm du lịch cao cấp và giàu tiềm năng, lợi nhuận khai thác Shophouse sẽ không dưới 10-12%/năm. Đặc biệt khi Phú Quốc đang ngày càng phát triển và có những cơ chế ưu đãi nhất định thì mức lợi nhuận còn có thể cao hơn nữa.

Giá bất động sản Phú Quốc thời gian gần đây liên tục tăng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Qũy đất ngày càng hạn hẹp trong khi tiềm năng phát triển còn rất lớn, do đó đầu tư vào shophouse khách hàng sẽ được sở hữu một bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

shophouse-phu-quoc

Tiềm năng phát triển lâu dài của shophouse Phú Quốc

Phú Quốc đang ngày càng phát triển với trọng tâm là du lịch nghỉ dưỡng tạo cơ sở vững chắc cho sự tăng trưởng bất động sản tại Đảo Ngọc. Hiện tại thị trường shophouse đang trong giai đoạn bắt đầu phát triển, số lượng shophouse tại Phú Quốc còn khá khan hiếm nên ít sự cạnh tranh và còn nhiều tiềm năng để khai thác.

shophouse-phu-quoc

Shophouse Phú Quốc có vị trí đắc địa, nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay của Vinpearl – nơi thu hút đông đảo khách du lịch. Đây cũng chính là lượng khách tiềm năng của khu shophouse.

Về pháp lý của shophouse Phú Quốc, khách hàng đầu tư có thể an tâm với quyền sở hữu lâu dài. Hơn nữa, dự án còn được đảm bảo bởi uy tín của Vingroup – thương hiệu chủ đầu tư chuyên nghiệp và đẳng số 1 thị trường hiện nay.

Những lợi thế nổi trội này đủ khiến cho Shophouse Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

shophouse-phu-quoc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN