Vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng và những lợi thế tuyệt vời

09:30:20 - 11/03/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng được mệnh danh là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây Hà Nội. Không chỉ gần những trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội giúp cư dân có thể di chuyển và thực hiện các nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống dễ dàng mà căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng còn sở hữu lợi thế về yếu tố phong thủy mà vị trí này mang lại.

Mọi yếu tố đều có thiên hướng giúp gia chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng được thuận lợi trong sự nghiệp và hạnh phúc, êm ấm trong các mối quan hệ gia đình.

120px-Accept.svg Vị trí cụ thể của Vinhomes Trần Duy Hưng

vi tri du an vinhomes tran duy hung

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Ảnh minh họa

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc ngay ngã tư nối liền giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, đối diện là siêu thị Big C Thăng Long, gần ngay đại lộ Thăng Long cùng với khu vực Nguyễn Trãi, Hà Đông,…

120px-Accept.svg

 Lợi thế 1 – Vinhomes Trần Duy Hưng: Di chuyển đi lại dễ dàng

Vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội thành, ngoại thành.

Đặc biệt là những điểm thường đến của cư dân như:

+ Trung tâm thương mại (siêu thị Big C Thăng Long);

Vinhomes Tran Duy Hung

Vinhomes Trần Duy Hưng – Ảnh minh họa

+ Trường học (trường THPT Amsterdam; trường THPT Lương Thế Vinh, Đại học Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Đại học Khoa học tự nhiên,…).

+ Trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa xã hội: Trung tâm hội nghị Quốc gia; Bảo tàng Hà Nội; Sân vận động Mỹ Đình,…

Vì vậy, lợi thế đầu tiên của cư dân khi sinh sống ở các căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng là di chuyển dễ dàng tới các khu vực nội, ngoại thành. Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đặc biệt là không phải chịu những khó chịu do tắc đường vì cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được nâng cao và phát triển mạnh mẽ.

Đăng ký nhận thông tin dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sớm nhất

dang-ky-truc-tuyen

120px-Accept.svg

 Lợi thế 2: phong thủy tuyệt vời tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự kiến, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ kiến tạo nên 6 tòa nhà song song và xây dựng theo hướng Nam và Bắc, quanh các tòa nhà sẽ là những kiến trúc xanh, hệ thống hồ bơi kết hợp đảm bảo môi trường trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt đảm bảo về mặt phong thủy, giúp cư dân sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được hưởng những lợi thế từ phong thủy này. Cụ thể:

Những cư dân lựa chọn căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng theo hướng Nam sẽ được hưởng những thuận lợi như:

+ Căn hộ luôn có gió thoáng giúp đối lưu không khí, tạo ra sinh khí cho căn nhà luôn thoáng mát.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Ảnh minh họa – Chưa chính thức

+ Theo yếu tố phong thủy, nếu lựa chọn sở hữu những căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng có hướng nam, đông nam, hoặc tây nam thì căn hộ sẽ luôn được hưởng nguồn ánh sáng tốt. Đây sẽ là nguồn sinh khí cho ngồi nhà của bạn, tạo ra những may mắn cho gia chủ. Nếu lựa chọn những căn hộ tọa lạc phía Bắc của dự án thì gia chủ sẽ được hưởng những ánh sáng mặt trời tự nhiên có tác dụng “đông ấm hạ lạnh”; đặc biệt, ánh sáng mặt trời sẽ là nguồn năng lượng tự nhiên giúp tiết kiệm tài nguyên nhân tạo cho gia chủ.

+ Ngoài ra, lựa chọn những căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà còn để tránh gió bắc – gió không tốt.

Tóm lại, xét về vị trí Vinhomes Trân Duy Hưng có thể đánh giá đây là một vị trí tuyệt vời tạo ra điểm cộng không chỉ là giúp cư dân di chuyển dễ dàng mà còn là điểm cộng cho yếu tố phong thủy, mang đến những điều tuyệt vời cho gia chủ.

Xem thêm:

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Gardenia – Thành phố ban mai

Những tiện ích tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN