Vị trí Vinpearl Island Hòn Tre – dự án gây tiếng vang lớn

16:08:20 - 18/04/2019

Vinpearl Island Hòn Tre đang là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup hội tụ nhiều ưu điểm lớn khác biệt từ vị trí, tầm nhìn cho đến chính sách, tự nhiên hay cảnh quan. Chính điều đó tạo được thiện cảm lớn dành cho mọi nhà đầu tư quan tâm đến dự án cũng như khả năng thu hút du khách đem lại lợi nhuận hấp dẫn. Còn những điều gì nữa được hưởng lợi từ chính vị trí của dự án đó?

Vị trí Vinpearl Island được xây dựng tại đảo Hòn Tre là thuộc đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vinpearl Island condotel cách thành phố Nha Trang 5 km, từ đây quý du khách chỉ mất 40 phút di chuyển từ sân bay đến đảo Hòn Tre bằng ô tô.

Với sự phát triển về hạ tầng từ vị trí dự án Island Hòn Tre quý du khách có thể di chuyển vào đất liền một cách dễ dàng bằng cano hoặc cáp treo. Sự kết nối thuận lợi giữa đất liền và đảo sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ. Chính yếu tố trên đã thu hút rất nhiều du khách đến với Hòn Tre.

Với vị trí dự án tọa lạc tại phía Tây Bắc của đảo Hòn Tre, Nha Trang, tiếp giáp với bờ biển đẹp và hưởng trọn tất cả tiện ích trên đảo Hòn Tre. Chắc chắn du khách tới đây sẽ cảm thấy hài lòng với cảnh quan và sự đẳng cấp của dự án.

Xem thêm: biệt thự biển

Hòn Tre đang là một trong top những khu vực có được tốc độ phát triển về du lịch, nghỉ dưỡng mạnh. Quy hoạch hiện đại và đồng bộ, nhiều hạng mục nghỉ dưỡng phát triển tại dự án sẽ là “át chủ bài” thu hút lượng lớn khách nghỉ dưỡng lưu trú tại đây.

Với đơn vị chủ đầu tư Vingroup, đơn vị quản lý và vận hành dự án Vinpearl nên khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Island Hòn Tre cũng đồng nghĩa được hưởng những tiện ích đồng bộ trên đảo Hòn Tre này. Điều này không chỉ hút khách mà còn gia tăng giá trị BĐS của chủ nhân.

Ngoài ra với tính liên kết vùng, sự kết nối thuận lợi giữa đất liền và đảo, dịch vụ Vinpearl đưa đón tiện nghi… sẽ phục vụ và mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ. Và điều này cũng tăng thêm khả năng hút khách cho dự án.

Với những lợi thế trên, về vị trí dự án Island Hòn Tre hứa hẹn sẽ là nơi gây “chấn động thị trường” hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort phú quốc

giá bán biệt thự movenpick phú quốc

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN