Vincharm Spa Phú Quốc có gì đặc biệt?

09:30:00 - 16/01/2016

Với phương châm mang đến những kỳ nghỉ dưỡng toàn diện cho khách hàng. Vinpearl Phú Quốc đã đầu tư xây dựng một hệ thống Vincharm Spa Phú Quốc với mong muốn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt đối cho khách hàng ngay tại khu nghỉ dưỡng.

Những điểm nổi bật làm nên thương hiệu Vincharm Spa Phú Quốc:

Hiện đại: Hệ thống Vincharm Spa tại Vinpearl Phú Quốc được đầu tư chu đáo và tỉ mỉ từ khâu thiết kế, cơ sở hạ tầng tới tiện nghi và trang thiết bị. Mọi thứ đều mang đẳng cấp sang trọng và tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Nhân viên có trình độ chuyên môn cao: Đặc biệt đội ngũ nhân viên tại đây đã được tuyển chọn qua nhiều vòng khắt khe được các chuyên gia hàng đầu giám sát nên có trình độ tay nghề cao giúp khách hàng thư giãn gân cốt sau những ngày lao động mệt nhoài.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

 Không khí trong lành: Đến với Vincharm Spa Phú Quốc bạn còn được tận hưởng làn không khí trong lành từ biển thổi vào với làn hương trầm quyến rũ. Đây là một trong những nét đặc biệt không phải Spa nào cũng có được.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo: các nhân viên luôn làm việc với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, cam kết thái độ phục vụ lành mạnh và quan tâm tới chất lượng công việc của mình.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Sản phẩm đảm bảo chất lượng: Vincharm Spa tại hệ thống dự án biệt thự biển Phú Quốc cam kết sử dụng những sản phẩm có thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới để sử dụng cho các liệu pháp làm đẹp, chăm sóc cơ thể của quý khách hàng. Cam kết không để xảy ra tình trạng sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp để phục vụ quý khách hàng: Ngoài ra, Tại Vincharm Spa Phú Quốc còn có đầy đủ các dịch vụ như: massage chân, nghỉ ngơi, chăm sóc móng và tóc, phòng sauna, Jacuzzi, tập thể dục thể thao với các trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, thoải mái khó quên.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ở đâu?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN