Vingroup cam kết lợi nhuận cao nhất khi đầu tư biệt thự biển

00:43:25 - 08/11/2017

Chia sẻ đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự biển  là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Kỷ lục này, thuộc về chủ đầu tư Vingroup áp dụng cho toàn hệ thống Vinpearl Resort & Villas.

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận biệt thự biển Vinpearl chưa từng có

Cụ thể, sau khi một nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl thuộc chuỗi Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục nhận trọng trách trọn gói việc bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ và kinh doanh cho thuê.

Mức chia lợi nhuận được Vingroup cam kết 85% cho chủ sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây là mức cam kết trọn đời, đảm bảo chủ sở hữu luôn có khoản thu cao ổn định, mỗi tháng “đút túi” 180 triệu với công suất phòng đạt 80%.

biet-thu-bien-vinpearl

Sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu, là mức sinh lời mà Vingroup tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh hoàn vốn. Một phép tính đơn giản, chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn biệt thự, an tâm để căn biệt thự tiếp tục sinh lời.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI:

icon-dang-ky

Thực tế, thời gian hoàn vốn còn ngắn hơn nhiều bởi khả năng sinh lời cao từ chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas. Các dự án biệt thự biển cao cấp vốn luôn nổi tiếng với công suất phòng luôn cao, đạt tới 95 – 100% và dự án Vinpearl Phú Quốc là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Hơn hết, các căn biệt thự ven biển Vinpearl Resort & Villas đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, tiện ích, thẩm mỹ đều đạt chuẩn… các yếu tố này đảm bảo sức hút đưa Vinpearl Resort & Villas luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu trong check in của du khách.

biet-thu-bien-vinpearl

Sự thuận lợi trong kinh doanh cho thuê biệt thự ven biển nghỉ dưỡng cao cấp còn xuất phát từ nhiều yếu tố mang tính xu hướng thời đại.

Xem thêm: Vinpearl Hà Tĩnh

Trước tiên, phải kể đến cơn sóng du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà dâng cao. Lượng du khách đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng trong năm 2014 là 3,8 triệu lượt, tăng gần 22% so với năm 2013. Cũng trong năm 2014, Nha Trang đón hơn 3,3 triệu lượt khách, tăng 6% so với cùng kỳ đặc biệt

Đặc biệt, Phú Quốc đã quy hoạch thành đặc khu kinh tế, tập trung phát triển du lịch ngành chủ điểm, hứa hẹn đón 7 triệu lượt khách trong năm 2030. Chính những con số tăng trưởng du lịch khả quan cho thấy tiềm năng kinh doanh lớn của các dự án biệt thự tại những địa danh này đang trở nên HOT hơn bao giờ hết.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

biet-thu-bien

Trên thị trường quốc tế hiện nay, giá bán bất động sản nghỉ dưỡng liên tục tăng cao. Đơn cử như tại Thái Lan, giá bán biệt thự biển Phuket tăng từ 15 – 20%,hiện đã cán mốc 3-5 triệu USD/năm

Trong khi đó, ở giai đoạn sơ khai, giá mỗi căn biệt thự cùng đẳng cấp tại Vinpearl Resort & Villas còn chưa tới 1 triệu USD, khoảng 15 – 20 tỉ đồng

Phép so sánh trên, nhà đầu tư có tể nhìn thấy khả năng tăng giá của biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam trong tương lai là điều chắc chắn hiển nhiên xảy ra, vấn đề là thời gian.

Xem thêm:  Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas: có gì khiến du khách mê mẩn?

                        Có nên đầu tư biệt thự biển Nam Hội An thời điểm này hay không?

 

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN