Vingroup là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016

09:30:01 - 25/03/2016

Những Nhà đầu tư đã, đang và sắp đầu tư vào bất động sản của tập đoàn Vingroup với những thương hiệu như: Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas; bất động sản nhà ở cao cấp – Vinhomes “mừng rơn” vì Vingroup được bình chọn là Chủ đầu tư bất động sản (BĐS) uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã bình chọn Vingroup là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016. Để đạt được danh hiệu này, tập đoàn Vingroup đã trải qua sự đánh giá khắt khe và khách quan của Vietnam Report với những tiêu chí: uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; số lượng và tiến độ thực hiện dự án; tỷ lệ giao dịch thành công; giá bán của các dự án BĐS của Vingroup;…

tap doan vingroup dang dan dau thi truong BDS

Hiện nay, những dự án nổi bật được đưa vào danh sách những dự án Vietnam Report xét duyệt và đánh giá là những dự án bất động sản cao cấp để bình chọn Vingroup là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016 là:

+ Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (qua 4 giai đoạn); Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (qua 2 giai đoạn); Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas; Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas.

+ Dự án căn hộ khách sạn condotel: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

+ Dự án bất động sản nhà ở cao cấp: Vinhomes Royal City; Vinhomes Times City; Vinhomes Central Park; Vinhomes Gardenia;…

Vingroup la chu dau tu bat dong san uy tin nhat Viet Nam 2016

+ Ngoài ra, còn nhiều dự án bất động sản cao cấp khác sắp ra mắt thị trường như: Vinhomes Liễu Giai; Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú; Vinpearl Bãi Dài Nha Trang; Vinhomes Trần Duy Hưng;…

Điều này vừa củng cố, vừa chứng tỏ Nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm của Vingroup đang đi đúng hướng, và có quyền hy vọng về những giá trị sinh lời lớn từ tiềm năng phát triển sáng giá của các kênh đầu tư này.

vinhomes central park cua tap doan vingroup

Với sự vinh danh và đánh giá dựa trên những năng lực thực tế có được, tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đi đầu về bất động sản được Khách hàng yêu thích và tin cậy. Đây vừa là tin mừng vừa là định hướng cho Nhà đầu tư đang có dự định đầu tư vào bất động sản. Và những khu đô thị Vinhomes tiếp theo của Vingroup như: Vinhomes Liễu Giai; Vinhomes Trần Duy Hưng; Vinhomes Mễ Trì chính là những dự án được gợi ý cho Nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

Ngoài Nhà đầu tư thì cư dân Khách hàng cũng rất quan tâm và vui mừng vì sự kiện này. Bởi thông qua những đánh giá dựa trên thực tế này thì cư dân có thể tìm tới một nơi an cư lý tưởng dễ dàng hơn, khách quan hơn. Đó là những tin mừng mà khi Vingroup là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016 mang lại cho cư dân, cho Nhà đầu tư của mình.

Xem thêm:

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai mang lại lợi ích cho cư dân

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai của Vingroup có gì nổi bật?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN