Vingroup sẽ xây công viên giải trí kiểu Disneyland

16:37:15 - 17/11/2017

Tập đoàn Vingroup hiện đang triển khai xây dựng một hệ sinh thái du lịch giải trí, lấy công viên giải trí làm chủ đề trọng tâm. Đặc biệt, Vingroup cũng triển khai và mới ra mắt hãng phim hoạt hình Việt Nam – Vin Ta Ta, đây cũng là một trong những nội dung chính trong hệ sinh thái của tập đoàn này.

Vingroup sẽ xây công viên giải trí kiểu Disneyland

Chia sẻ về vấn đề này Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: Đây là bước đi tiếp theo trong kế hoạch phát triển tổng thể ngành công nghiệp giải trí của Tập đoàn Vingroup, cộng hưởng trực tiếp cho các thương hiệu Vinpearl Land và Vinpearl.

vingroup-se-xay-cong-vien-giai-tri-kieu-disneyland

Đặc biệt, concept của công viên giải trí Vinpearl Land sẽ thực sự là quảng bá thuần Việt, thay vì sử dụng các hình tượng nhập khẩu từ nước ngoài. Vingroup sẽ sử dụng hệ thống linh vật biểu tượng như Monta được thiết kế dựa trên con vật gốc là loài voọc quần đùi trắng, quý hiếm và đặc hữu của Việt Nam.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

Monta sẽ là nhân vật chú khỉ không chỉ là biểu tượng của hãng phim VinTaTa mà sẽ còn là “đại sứ thương hiệu” cho lĩnh vực du lịch, giải trí của Vingroup trong tương lai. Monta có thể xuất hiện đa dạng trong các dịch vụ sản phẩm dành cho trẻ em, gia đình thuộc thương hiệu Vingroup như Vinpearl, Vinpearlland, Vinschool, Vinmec, VinMart…

Đối tượng trẻ em thường là những khách hàng bị bỏ qua và chưa được chú ý đúng mức, VinTaTa gần như là thương hiệu dành cho những thế hệ tương lai của đất nước. Những bộ phim hoạt hình “made in Việt Nam” sẽ có ý nghĩa giáo dục cao và đặc biệt, mang đậm tinh thần văn hóa Việt.

Đặc biệt, hãng phim sẽ được trang bị công nghệ tinh xảo và hiện đại sánh ngang thế giới. VinTaTa hiện có 2 studio hiện đại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chính Minh và các hạ tầng phần cứng, phần mềm mới nhất được sử dụng ở các studio lớn trên thế giới. Đây sẽ là bước tiến vượt bậc cho nền phim hoạt hình và điện ảnh Việt Nam.

Công viên giải trí kiểu Disneyland với các hình tượng nhân vật thuần Việt chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khán giả Việt và tạo sự mới lạ, bản sắc riêng đối với du khách quốc tế, tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho dân tộc.

Hiện nay, Vingroup đã xây dựng và có công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Amusement Park tại Nha Trang, Phú Quốc và đang tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô của các khu vực này. Khu vực công viên giải trí sẽ thu hút du khách nghỉ dưỡng tới đây vui chơi và tham quan, kéo dài thời gian lưu trú tại các khu du lịch.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN:

biet-thu-bien

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN