Vinhomes Central Park sở hữu Sân Băng Trong Nhà lớn nhất Sài Gòn

18:30:16 - 27/01/2016

Được khởi công xây dựng vào giữa năm 2014, dự án Vinhomes Central Park đang sở hữu nhiều điểm nhất cần có để khẳng định vị thế của một dự án bất động sản cao cấp. Đặc biệt phải kể đến chính là Sân băng trong nhà lớn nhất Sài Gòn – Vinpearl Ice Rink Central Park.

Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Tp Hồ Chí Minh, Vinpearl Ice Rink Central Park tại Vinhomes Central Park là sân trượt băng trong nhà đầu tiên và lớn nhất tại Sài Gòn tính đến thời điểm này.

Vinhomes Ice Rink

Vinhomes Ice Rink Central Park

Vinpearl Ice Rink Central Park nằm trong dự án Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn với tổng diện tích là 3.000m2 , công suất phục vụ lên đến 150 khách/ phiên. Vinpearl Ice Rink Central Park là sân trượt băng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn được thử sức với các môn thể thao của xứ hàn đới như trượt băng nghệ thuật hay khúc côn cầu.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Khu đô thị Vinhomes này nằm ở chỗ sàn trượt băng trong nhà được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên, dày 100 mm. Hệ thống làm lạnh chuyên dụng với chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới đạt tiêu chuẩn của những sân băng quốc tế hiện nay.

O

Sân trượt băng đẳng cấp tại Vinhomes Central Park

Không chỉ vậy, nơi đây còn trang bị sẵn sàng các phương tiện để người chơi có thể chinh phục môn thể thao mới lạ này như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, công cụ hỗ trợ tập trượt băng hình hải cẩu hay chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc,… Ngoài ra, máy dọn sân băng hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng bề mặt sân băng luôn hoàn hảo. Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn cho người chơi là những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ nước Nga – xứ sở của môn nghệ thuật mùa đông này.

Với nhiệt độ luôn được duy trì nhiệt độ âm, Vinpearl Ice Rink Central Park chính là điểm giải trí “mát lạnh” vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Và cho dù bạn đến nơi đây chỉ muốn thư giãn bên gia đình, giao lưu cùng bạn bè, hay thực sự chinh phục đôi giày trượt chuyên nghiệp thì Vinpearl Ice Rink Central Park luôn là một sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN