Vinhomes Central Park, trải nghiệm bến du thuyền đẳng cấp 5 sao

09:00:56 - 27/01/2016

Dự án Vinhomes Central Park là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam có sở hữu bến du thuyền đẳng cấp 5 sao. Bến du thuyền này có sức chứa lên đến 130 cano và du thuyền neo đậu. Ngoài ra nó cũng có thể tiếp nhận các phương tiện giao thông đường thủy cỡ lớn khác.

Dự án Vinhomes Central Park được lấy cảm hứng và thiết kế dựa theo Thiết kế của Central Park New York của Mỹ.

Dự án được đặt tại một trong những vị trí vàng còn sót lại của TP Sài Gòn cách bờ sông Sài Gòn 1 km, đây cũng là nơi lần đầu tiên một du thuyền đẳng cấp sẽ hiện diện trong khu đô thị, tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt cho Vinhomes Central Park so với những dự án có quy mô tương tự. Những dự án của Vinhomes của Vingroup luôn đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với bến du thuyền này, Vinhomes Central Park không chỉ là điểm đến sang trọng, hiện đại mà còn là địa chỉ của sự lãng mạn, đẳng cấp và nơi đây sẽ là điểm cập bến của các du thuyền trên thế giới khi du ngoạn Sài Gòn.

vinhomes-central-park

Vinhomes Central Park điểm đến sang trọng và lãng mạn

Vị trí của bến du thuyền dự kiến nằm tiếp giáp giữa Khu đô thị Vinhomes Central Park và tuyến sông Sài Gòn thuộc Phường 22 ( Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) có quy mô cho 130 chiếc canô và du thuyền neo đậu. Bến du thuyền này tương tự như bến tàu nhưng có quy mô lớn hơn, tiếp nhận được phương tiện giao thông thủy cỡ lớn.

Do vậy, khi bến du thuyền hoạt động thì ngoài việc phục vụ cho mục đích của chủ đầu tư, bến du thuyền còn là nơi để ca nô vào đưa rước khách nói chung và tạo cảnh quan bậc nhất tại sông Sài Gòn. Trong điều kiện giao thông đường bộ ngày càng quá tải thì việc khai thác và vận hành vận tải thuỷ cá nhân và công cộng là một sự đột phá, là điều rất đáng được khuyến khích nhằm chia sẻ áp lực giao thông nói chung.

Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ có một phiếu bốc thăm trúng thưởng, chủ đầu tư sẽ bốc thăm trúng thưởng để tri ân khách hàng. Trong đó 1 Giải đặc biệt là 01 chiếc du thuyền trị giá 1 triệu USD, 03 xe Mercedes-Benz S400 cùng Nhiều Giải Vinpearl Golf, Vinpeal Resort & Villas hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng.

Bài viết khác:

Vinpearl condotel Nha Trang

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN