Vinhomes có phải sự lựa chọn của khách hàng vào năm 2019?

Chuyên mục: , | admin | 31/01/2018

Vinhomes luôn là thương hiệu uy tín nhất thị trường nhà ở tại Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây thương hiệu này là sự ưa chuộng của hàng trăm khách hàng trong giới đại gia. Vậy năm 2018 Vinhomes có còn được ưa chuộng tại Việt Nam?

Vinhomes là dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ cao cấp – biệt thự thuộc các dự án Bất Động Sản do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý. Tuy không phải là thương hiệu “đại thụ” nhưng ngay từ khi ra mắt, Vinhomes đã mang tới những quan điểm độc đáo, mới mẻ về tiêu chuẩn của không gian sống nơi đô thị. Hiện tại, Vingroup đã sỡ hữu nhiều dự án tầm cỡ, có thể biết tới như khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Central Park,…

Đứng đầu danh sách các chủ đầu tư uy tín, Tập đoàn liên tục tạo ra bất ngờ với hàng chuỗi dự án trong tương lai gần. Theo như nguồn tin chính thức, trong năm 2018 tới đây sẽ xuất hiện thêm một Vinhomes trên trục đường Nguyễn Trãi chắc chắn mang lại độ nhộn nhịp, sầm uất cho khu vực.

Xem thêm: Condotel Hạ Long

vinhomes

Năm 2018 một năm đầy biến động với thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà ở nói riêng. Chưa một năm nào trên thị trường bất động sản có một năm ngành bất động sản nhà ở lặng sóng như năm nay, rất ít các dự án được ra mắt và mở bán. Lý giải điều này, nhiều người cho rằng đó là do những dự án bất động sản còn rất nhiều hàng tồn do đó nhiều chủ đầu tư vẫn chưa có vốn để quay vòng dự án mới.

Khác với các chủ đầu tư khác, Vingroup liên tục tung ra các dự án nhà ở tại nhiều khu vực khác nhau từ đó tạo ra sự lựa chọn cho khách hàng.Những dự án Vinhomes tại trung tâm thành phố và sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City… Hoặc những dự án dành cho những khách hàng ưa thích sự yên tĩnh ở vùng ngoại thành như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside…

Trong những năm gần đây nhu cầu sở hữu và thuê những căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinhomes đang gia tăng chóng mặt, mặc dù giá cho thuê hoặc giá bán một căn chung cư tại Vinhomes thường cao hơn so với mặt bằng chung của những căn biệt thự khác. Điều này cho thấy sức hút và nhu cầu sử dụng những dịch vụ về nhà ở mang thương hiệu của Vingroup trên thị trường, nhất là khi tiêu chuẩn mặt bằng sống của người dân đang tăng một cách đáng kể trong những năm gần đây.

vinhomes

Vì vậy thị trường bất động sản nhà ở vào năm 2018 không thể thiếu sự góp mặt của thương hiệu Vinhomes, mặt khác khi các chủ đầu tư đang cố gắng bán hết sản phẩm để thu hồi vốn thì Vingroup tiếp tục gặt hái được hết thắng lợi này qua thắng lợi khác. Từ đó có đủ vốn để tái đầu tư những dự án mới để phục vụ khách hàng khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng.

Do đó dù năm 2018 hay bao nhiêu năm nữa thì thương hiệu nhà ở Vinhomes vẫn mãi là một cái tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong tương lai, tập đoàn này hứa hẹn sẽ còn ra mắt nhiều hơn nữa, những dự án không chỉ đẳng cấp mà còn đảm bảo được về độ độc đáo để có thể phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Condotel Đà Nẵng 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon-dang-ky1

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn