Vinhomes Gardenia đánh dấu sự lên ngôi của BĐS cao cấp 2016

09:30:56 - 08/03/2016

Nếu như hai năm trở về trước: 2014 – 2015, các nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào các phân khúc bất động sản trung bình thì đến năm 2016 này, nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định thị trường bất động sản sẽ chuyển dần về phân khúc cao cấp. Minh chứng cho điều đó là độ hot của dự án mới đây của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Gardenia

Theo thông tin mới nhất từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam thì thị trường bất động sản năm 2015 có thể nói là đã sôi động lên và mức độ giao dịch khá lớn. Nếu năm 2013 số lượng giao dịch chỉ có 8.100 giao dịch thì đến năm 2015, con số đó đã tăng lên 24.300 giao dịch. Rõ ràng là số lượng giao dịch đã tăng lên gấp 3 lần. Bên cạnh đó, số lượng các bất động sản tồn kho cũng giảm mạnh, các dự án được mở ra liên tiếp kéo theo các nhà đầu tư quay lại và tham gia mạnh mẽ.

Du an Vinhomes Gardenia

Thực tế cho thấy rằng, tập đoàn Vingroup đã đóng góp không hề nhỏ vào sự sôi động của phân khúc nhà ở cao cấp tại thị trường Hà Nội với khá nhiều dự án nổi bật được ra mắt trong năm vừa qua như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Riverside đều có được tiếng vang lớn trong giới đầu tư.

Với dự án mới của Vingroup: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình lấy cảm hứng từ  đóa hoa nhài Tây nở rộ sẽ là một dự án xanh phía Tây thành phố Hà Nội sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, những tiện ích và tiện nghi thông minh chỉ có tại các dự án của Vingroup. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là một cơ hội đầu tư béo bở cho các nhà đầu tư vào giai đoạn cuối năm 2015 – đầu 2016 .

Vinhomes Gardenia My Dinh

Theo đó , nhận định của các chuyên gia bất động sản cho rằng, giai đoạn 2016 – 2018 ước tính thị trường bất động sản sẽ có nguồn cung lên đến gần 80.000 đơn vị nhà ở trong đó phân khúc căn hộ cao cấp sẽ chiếm đến 70%. Đây chính là căn cứ nhận định rằng năm 2016 sẽ là một năm mà phân khúc bất động sản cao cấp lên ngôi và chiếm ưu thế. Những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội này, đặc biệt là đầu tư vào các sản phẩm của Vingroup như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai, Mễ Trì,… sẽ là những nhà đầu tư thông minh nhất.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gardenia

Tổng quan dự án Vinhomes Liễu Giai của Vingroup

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN