Vinhomes Mễ Trì chinh phục cư dân bằng những ưu điểm nào?

09:30:28 - 17/03/2016

Bầu không khí trong lành, căn hộ thiết kế thông minh;… là 2 trong rất nhiều ưu điểm sẽ góp mặt trong dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì giúp Vinhomes Mễ Trì chinh phục được cư dân Khách hàng lựa chọn khu đô thị này làm nơi an cư trọn đời.

Cùng khudothivinhomes.vn khám phá những ưu điểm đã chinh phục cư dân Khách hàng lựa chọn Vinhomes Mễ Trì qua bài viết dưới đây:

Bầu không khí trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Xét về bầu không khí trong lành thì khó có khu đô thị nào trong nội thành Hà Nội có thể sánh bằng khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì.

Được xây dựng với mục tiêu thiết lập các một khu đô thị mang sắc xanh của thiên nhiên, Vinhomes Mễ Trì đã dành tới 75% diện tích đất dự án của khu đô thị làm hệ thống công viên cây xanh.

 khong khi trong lanh tai vinhomes me tri

Chỉ dành 25% diện tích đất dự án để xây dựng các công trình như: biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp cùng văn phòng cho thuê nên mật độ cư dân sinh sống tại đây sẽ là thấp; đảm bảo môi trường an tĩnh cho cư dân.

Người ít, cảnh quan thiên nhiên nhiều sẽ giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm môi trường và tạo ra sự trong lành nhất định cho khu đô thị. Vì vậy, cư dân Khách hàng có thể yên tâm sống trong một bầu không khí xanh mát. Chính điều này đã giúp cư dân Khách hàng bị chinh phục, yêu thích cuộc sống tại đây.

Căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì có thiết kế thông minh

Căn hộ thiết kế thông minh là yếu tố thứ hai góp mặt trong dự án Vinhomes Mễ Trì đồng thời khiến cho cư dân bị chinh phục, muốn sở hữu cuộc sống tại đây.

smart home tai vinhomes me tri

Các căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, chính các căn hộ smarthome là yếu tố khiến cư dân khách hàng bị chinh phục và chỉ muốn sở hữu ngay một căn hộ tại đây để sinh sống.

Hệ thống căn hộ Smarthome được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng giúp cư dân có thể quản lý và điều khiển căn hộ của mình tùy theo ý thích.

Không gian yên tĩnh, thanh bình tại Vinhomes Mễ Trì

Không gian yên tĩnh, thanh bình là yếu tố nữa góp mặt trong khu đô thị và giúp Vinhomes Mễ Trì chinh phục được cư dân.

khong gian thanh binh tai vinhomes me tri

Những cư dân yêu thích một cuộc sống cao cấp, tiện nghi luôn đặt yếu tố chất lượng cuộc sống lên hàng đầu. Và không gian yên tĩnh, thanh bình là một trong những yếu tố thiết yếu, là điều kiện cần có trong hàng loạt những yêu cầu đó.

Ở khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cư dân Khách hàng sẽ được thư giãn, thả lỏng cơ thể trong một không gian trong lành, thanh tĩnh.

Xem thêm:

Tại sao Vinhomes Mễ Trì lại được gọi là khu đô thị đẳng cấp thượng lưu?

Cư dân mua Vinhomes Mễ Trì vì lý do gì?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN