Vinhomes Mễ Trì và sự khác biệt trong dòng sản phẩm của Vinhomes

02:18:14 - 23/11/2015

Vinhomes là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là thương hiệu nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Để đạt được điều này, Vinhomes và các dự án sắp ra mắt như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Mỹ Đình,… không chỉ có chất lượng đẳng cấp vượt trội mà còn có những điểm nhấn khác biệt mà dự án khác không có.

1. Sở hữu những vị trí “vàng”

Sở hữu những “cái đầu” có tầm nhìn rộng và chiến lược đã giúp Vinhomes thâu tóm và sở hữu được nhiều dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại các trung tâm thành phố.

Vinhomes-me-tri-voi-vi-tri-vang

Các dự án của Vinhomes sở hữu những vị trí vàng (Ảnh minh họa)

Dù là các dự án đã ra như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… hay những dự án sắp ra mắt như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Liễu Giai,… đều sở hữu chung một đặc điểm là có vị trí “vàng” gần ngay các con đường trọng điểm của thành phố, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ thuận lợi cho mọi hoạt động: di chuyển đi lại, kinh doanh, cho thuê lại,…

2. Cuộc sống ưu việt – công nghệ smartphone

Để làm nên sự khác biệt mang tầm đẳng cấp, các Khu đô thị Vinhomes đã và đang ứng dụng những công nghệ smartphone vào các sản phẩm căn hộ của mình tại các dự án như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng,… mang tới cuộc sống ưu việt cho cư dân thành thị.

can-ho-thong-minh-vinhomes-me-tri

Các dự án của Vinhomes được tích hợp các công nghệ ưu việt (Ảnh minh họa)

Các căn hộ được thiết lập công nghệ ưu việt, thiết bị trong ngôi nhà được kết nối thành một hệ thống mạng, điều khiển chúng theo kịch bản thông minh, chỉ cần một nút bấm để điều khiển và kiểm soát các thiết bị, hoạt động,…

3. Khu đô thị thông minh, hạ tầng hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế

Một điểm nhấn nữa mà những dự án của Chủ đầu tư khác không thể sánh bằng sản phẩm của Vinhomes đó là cơ sở hạ tầng tại Vinhomes được thiết kế hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes đầu tư và xây dựng đường xá tiêu chuẩn 8 làn, vỉa hè rộng dành cho người đi bộ và không cho phép để xe vỉa hè tránh mất thẩm mỹ và cản trở cư dân đi bộ, cảnh quan thiết kế tự nhiên và xanh sạch.

chung-cu-xanh-vinhomes-me-tri

Hạ tầng hoàn hảo và thân thiện với thiên nhiên (Ảnh minh họa)

Ngoài những sự khác biệt nổi bật trên, Vinhomes và đặc biệt là Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu nhiều yếu tố khác góp phần tạo sự khác biệt như:

– Không gian sống riêng tư đẳng cấp với nối thiết kế khép kín tạo không gian riêng tư cho mỗi gia đình.

– Bên cạnh đó, Vinhomes lựa chọn để các căn hộ đều có khe sáng và mặt thoáng giúp căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên, không gây cảm giác bí bách của căn hộ chung cư thường có.

– Hệ thống sân chơi sáng tạo và được thiết kế thông minh giúp cư dân và con em mình được vui chơi, giải trí trong môi trường lành mạnh nhất.

– Kết hợp bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời giúp cư dân được thỏa thích bơi lội, rèn luyện thể lực.

– Dự án của Vinhomes được thiết kế cảnh quan theo phong cách đa dạng, tinh tế và hài hòa.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN