Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp sống thượng lưu của người thành đạt

11:41:35 - 16/08/2016

Mỗi một chi tiết được thiết kế và tạo lập tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều mang màu sắc quý phái và sang trọng, thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu của người thành đạt.

Thỏa mãn ước muốn sống trung tâm thành phố…

Ước muốn sống gần trung tâm thành phố không còn xa lạ, đặc biệt là đối với những có thu nhập khá, những người thành đạt. Việc việc chi ra một khoản chi phí vài ba chục triệu mỗi tháng để được ở trung tâm thành phố là không có gì xa lạ và khó khăn. Tuy nhiên, với mức chi phí ấy nhưng không ít cư dân vẫn chưa thỏa mãn với cuộc sống ấy vì ngoài vị trí gần trung tâm thành phố thì những tiện ích cùng dịch vụ tại những khu chung cư đó chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng.

Vinhomes metropolis lieu giai - vi tri trung tam thanh pho

“Tích tiểu thành đại” – mỗi tháng mất một khoản phí lớn để thuê nhà, lâu dài đó sẽ là một khoản tài chính cực kỳ giá trị. Thay điều đó, nếu Khách hàng bỏ chi phí ban đầu để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sống chất lượng đẳng cấp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế dành riêng cho những cư dân yêu thích sống trong trung tâm thành phố và có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống theo đúng nghĩa.

Nhận tài liệu đầy đủ của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

icon dang ky

… Những vẫn giữ được sự riêng tư, thanh bình

Điều đặc biệt ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai  mà những dự án khác không thể có chính là: dù ngự tại trung tâm thành phố Hà Nội nhưng cư dân Vinhomes vẫn có thể tận hưởng sự riêng tư tuyệt đối và bầu không khí trong lành, thanh bình.


khu do thi vinhomes metropolis Lieu Giai

Ở giữa sự ồn ào của trung tâm thủ đô Hà Nội thì sự riêng tư chính là thứ xa xỉ khiến bất cứ ai cũng mong muốn có được. Nhất là khi về với tổ ấm gia đình sau một ngày dài mệt mỏi làm việc. Vinhomes Metropolis Liễu Giai với phong cách thiết kế đẳng cấp; kiến trúc hiện đại và được lắp đặt các thiết bị cách âm tối hiện đại giúp cư dân được sống trong một bầu không khí yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery giảng võ

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Chưa hết, sự bụi bặm, ô nhiễm của nơi trung tâm thành phố cũng được Vinhomes Metropolis Liễu Giai loại bỏ tối đa nhờ sự kết hợp giữa phong cách sống hiện đại và các yếu tố sinh thái bao quanh. Những khu vườn sinh thái sẽ là một môi trường thanh bình, trong lành cho cư dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Tóm lại, nếu để đánh giá khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì chỉ có thể khẳng định, đây là nơi an cư tuyệt vời, là đẳng cấp sống thượng lưu được thiết lập dành riêng cho những người thành đạt.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

anh Vinh

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN