Vinhomes Metropolis Liễu Giai: đẳng cấp trong từng sinh hoạt hàng ngày

15:56:41 - 28/06/2016

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup được xây dựng ngay trung tâm thành phố trên con đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Được xây dựng với tiêu chuẩn luxury 6 sao, mỗi một nếp sống, nét sinh hoạt hàng ngày trong khu đô thị đều được mệnh danh là đẳng cấp, là tiện nghi hàng hiệu.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

TIỆN NGHI HÀNG HIỆU, MANG PHONG THÁI ĐẲNG CẤP

Cư dân an cư tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai có nghĩa là đang lựa chọn cho mình một cuộc sống chất lượng với tiện nghi hàng hiệu, mang phong thái đẳng cấp.

khu do thi vinhomes Metropolis Lieu Giai

Sở dĩ nói Vinhomes Metropolis Liễu Giai đem đến cuộc sống TIỆN NGHI HÀNG HIỆU cho cư dân là bởi những tiện nghi bao gồm tiện ích & dịch vụ của khu đô thị đều được đầu tư và sắp xếp một cách tỉ mỉ nhất, đem đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất cho cư dân du là nhỏ nhất.

Đặc biệt, mỗi một tiện ích, mỗi một dịch vụ được thiết lập tại khu đô thị đều được chau chuốt sao cho chất lượng, cao cấp nhất, mang phong thái của sự đẳng cấp thượng lưu dành cho khách hàng. Chính vì lẽ đó mà có không ít chuyên gia bất động sản đã khẳng định, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là nơi an cư dành cho những doanh nhân thành đạt có yêu cầu cao đối với hưởng thụ cuộc sống hàng ngày.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ TẠI ĐÂY

anh Vinh

Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes cao cấp

DANH SÁCH TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Mỗi một tiện ích được sắp xếp tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được tỉ mỉ xây dựng dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu của cư dân; hiểu được làm thế nào để tốt nhất cho cư dân của mình. Đó là điều mà Vinhomes đã làm được không chỉ tại khu đô thị Liễu Giai mà còn cả những khu đô thị Vinhomes khác.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như ăn – mặc – ở – đi lại, cho đến việc đảm bảo sức khỏe cho cư dân, đảm bảo nhan sắc, sắc đẹp cho cư dân, đảm bảo môi trường vui chơi hay ngay cả môi trường giảo dục cho con cái của cư dân cũng được Vingroup nghĩ tới và hiện thực hóa ngay trong nội khu đô thị. Điều này cần đến không chỉ là cái tâm của người xây dựng mà còn cần có nội lực tài chính hùng hậu cùng uy tín, vị thế vững mạnh. Đây là điều giúp cư dân khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà không lo sẽ gặp rủi ro.

Có thể kể tới những tiện ích nổi bật của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sau đây:

+ Trung tâm thương mại

+ Bệnh viện Vinmec

+ Trường học Vinschool

+ Phòng tập Gym

+ Hầm gửi xe rộng rãi

+ Vườn nổi tiểu cảnh

+ Bể bơi 6 sao

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN