Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án kim cương giữa lòng Hà Nội

17:00:34 - 26/08/2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án kim cương giữa lòng Hà Nội nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp và những giá trị sống “có 1 không 2” mà chỉ nơi đây mới có.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đẳng cấp từ vị trí…

Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu ưu thế về vị trí, được khẳng định ngay đắng cấp từ chính vị trí của mình. Nằm ngay trên đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – nơi trung tâm Hà Nội hội tụ các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội và là nơi tập trung cư dân Việt Nam và cư dân nước ngoài mang đến một lợi thế trong việc di chuyển đi lại,…

Vinhomes Metropolis lieu giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án kim cương giữa lòng Hà Nội

Tóm lại, vị trí trung tâm thành phố thỏa mãn nhu cầu sống trong trung tâm của hầu hết những cư dân thành đạt và những lợi thế tại vị trí này thì không cần nói bất cứ ai cũng có thể biết.

Điểm đặc biệt và nội trội mà vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang lại chính là những tầm nhìn ngoạn mục của các tòa chung cư. 4 phía đều có những view hồ thể hiện phong thủy thịnh vượng, tuyệt đỉnh.

… cho đến những giá trị sống “có 1 không 2”

An cư tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân sẽ thấy sự khác biệt tuyệt đối với những cuộc sống mà cư dân từng được trải nghiệm trước đây: hiện đại hơn, tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn.


be boi penhouse tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Chung cư Metropolis Liễu Giai chăm chút cho cuộc sống cư dân một cách chi tiết và tỉ mỉ. Ví như những cuộc sống thường nhật, bữa ăn hàng ngày được Vinmart cung cấp hệ thống thực phẩm sạch mang thương hiệu VinEco cho cư dân được thoải mái ăn uống mà không lo về vấn đề nguồn gốc và an toàn thực phẩm.

Mỗi cuối tuần hoăc bất cứ khi nào rảnh rỗi cư dân có thể ghé qua Vincom Mega Mall để thỏa mãn đam mê mua sắm, dạo phố trong nhà mà không còn lo lắng đến nắng nóng sẽ làm đen sạm làn da,…

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery giảng võ

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Hệ thống điều hòa trung tâm khu đô thị giúp cư dân luôn được sống trong một môi trường, nhiệt độ lý tưởng.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Chuỗi tiện ích & dịch vụ trong khu đô thị như: an ninh, hầm để xe, sảnh lougne,… mang đến một trải nghiệm tuyệt vời không khác gì khi đi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao.

Bệnh viện Vinmec luôn sẵn sàng chắm sóc sức khỏe cho cư dân.

Đặc biệt, trường học liên cập Vinschool – trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân.

Mọi chi tiết, mọi công trình, tiện ích được tạo ra tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều có khả năng thỏa mãn và mang đến những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc nhất cho cư dân.

Đăng ký theo form để nhận tài liệu đầy đủ về dự án

icon dang ky

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN