Vinhomes Tây tiến với Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

13:10:58 - 06/01/2016

Sau sự thành công của các dự án lớn tại phía Đông và phía Nam thành phố như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Riverside, Vingroup đã bắt đầu chiến dịch “Tây tiến”, với loạt các dự án quy mô lớn tại khu vực Mỹ Đình như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Xuất phát từ Quyết định số 3859/QĐ-UBND tháng 8 vừa qua của UBND thành phố Hà Nội. Theo đó, Hà Nội phê duyệt cho Vingroup xây dựng khu đô thị Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình quy hoạch chi tiết 1/500. Trên tổng quy mô hơn 17 ha, dự án chỉ dành 6,9 ha cho nhà ở, bao gồm 5,3 ha nhóm nhà ở thấp tầng (chủ yếu là nhà vườn, liền kề) và 1,6 ha cho cụm công trình cao tầng.

mua căn hộ chung cư tại Mễ Trì4

Khoảng 70% tổng diện tích dự án dành cho hệ thống công trình tiện ích xanh như công viên, không gian chung bao gồm hồ nước và cảnh quan.

Theo dự tính thì dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình sẽ mang dáng dấp của một “thành phố thu nhỏ” ngay giữa lòng Hà Nội và được phát triển theo mô hình “all-in-one” – tất cả trong một như các khu đô thị khác mang thương hiệu Vinhomes.

Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu tiên, Vingroup xây dựng một dự án nhà ở dựa trên ý tưởng kiến tạo một khu đô thị sống xanh và cân bằng về mọi mặt. Ý tưởng này sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng cho đến hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Đây cũng có thể là lần đầu tiên, một dự án khu đô thị Vinhomes có mật độ dân cư thấp, tỷ lệ xây dựng thoáng xuất hiện tại khu vực phía Tây của TP Hà Nội.

Theo quy hoạch tới 2030 và tầm nhìn 2050 đã được UBND TP phê duyệt, khu vực phía Tây TP được định hướng phát triển thành một trung tâm về chính trị, kinh tế, lịch sử, văn hóa, dịch vụ, y tế và đào tạo chất lượng cao của Thủ đô.

Thị trường bất động sản khu vực này được giới chuyên môn đánh giá là sẽ thu hút khách hàng, do trong thời gian gần đây cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực này liên tục được nâng cấp giúp giải quyết vấn đề nhức nhối là nam tắc đường khiến cư dân nơi đây có thể thoải mái di chuyển.

Các tuyến đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, đường Quốc lộ 32, cung đường Lê Văn Lương kéo dài… đang dần được hoàn thiện nhanh chóng và đi vào hoạt động một cách ổn định. Những lợi thế này giúp những cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ được hưởng lợi ích từ việc di chuyển đi lại dễ dàng và dễ dàng hơn trong các hoạt động kinh doanh sinh lời.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Gardenia của Vingroup

Thông tin mới nhất về chung cư Arcadia tại Vinhomes Gardenia

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN