Vinhomes Trần Duy Hưng, không gian xanh trong lòng Hà Nội

17:00:33 - 29/12/2015

Vinhomes Trần Duy Hưng là một dự án lớn của tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup. Dự án này được mệnh danh là Thành phố xanh trong lòng Hà Nội.

Sở dĩ có tên gọi như vậy là do toàn bộ khu vực nhà ở, văn phòng, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học ở đây sẽ được xậy dựng nằm trong lòng một công viên xanh với tổng diện tích là khoảng 5 ha. Đây là lối thiết kế thân thiện với môi trường đang được khuyến khích và áp dụng tại những quốc gia hàng đầu thế giới.

Công viên này với những cây xanh sẽ trở thành lá phổi xanh của thành phố, đồng thời góp phần giảm tiếng ồn và che chắn những tác động xấu của thời tiết tới nơi đây.

vinhomes-tran-duy-hung

Thành phố xanh Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến với Vinhomes Trần Duy Hưng, khách hàng sẽ có dịp cảm nhận một cách cụ thể và tinh tế nhất khái niệm “Kiến trúc xanh” văn minh và hiện đại.

Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp hiện đại nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi thân thiện với môi trường. 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại nhất, tạo không gian mở hài hòa với thiên nhiên.

Đặc biệt, trong thiết kế của tòa nhà sẽ ưu tiên việc tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và khí trời khiến căn nhà của bạn luôn trong lành và dễ chịu.

Hơn nữa, dự án căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng còn nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở kinh tế xã hội đã hoàn thiện gần các chợ, trường học, bệnh viện, công viên và các cơ quan liên ngành quan trọng của Quốc gia như: công viên điều hòa Nhân Chính, liền kề khu TTTM Big C, bệnh viện 103, trường học quốc tế Amsterdam, khách sạn Marriot, bộ kế hoạch đầu tư, bộ nội vụ,… nên rất thuận cho công việc cũng như học tập của con em của cư dân.

Sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt là không gian sống văn minh, lành mạnh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm:

Update mặt bằng dự án Vinhomes Gardenia

Thông tin nhà liền kề Botanica tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN