Vinhomes Trần Duy Hưng thu hút các nhà đầu tư khi vàng và USD xuống dốc

09:30:34 - 19/02/2016

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, khi mà các lĩnh vực đầu tư như Vàng hay USD không còn là lĩnh vực đầu tư tiềm năng nữa thì cũng là lúc sự trở lại của những sản phẩm bất động sản hạng sang mang lại cho khách hàng một lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, một trong những dự án chung cư cao cấp đáng để nhà đầu tư quan tâm năm 2016.

1. Thời điểm hiện tại là thời điểm mà USD và tiền gửi tiết kiệm đều ngần ngại:

Với sự tăng giá cam kết từ phía Ngân hàng nhà nước của USD không quá 2%/ năm thì rất nhiều người dân đã lựa chọn giải pháp gửi tiền VNĐ hơn là việc giữ tiền USD. Nguyên nhân bởi sự chênh lệch quá cao giữa lãi suất tiết kiệm của USD và VNĐ để những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi cân nhắc lựa chọn. Thế nhưng những biến đổi liên tục tỷ giá trong vòng những tháng cuối năm 2015 khiến nhà đầu tư phải suy nghĩ lại về hướng đầu tư này. Cả USD và gửi tiết kiệm tiền VNĐ đều không thực sự khiến nhà đầu tư yên tâm vào lúc này.

2. Vàng và chứng khoán đều rủi ro

Vàng là kênh đầu tư truyền thống trong khi đó thì chứng khoán lại là một kênh đầu tư rất hiện đại đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự nhanh nhạy và am hiểu về tài chính. Trong quá khứ vài năm trước , cả 2 kênh này đều từng hút rất nhiều vốn của những nhà đầu tư. Sau sự sụt giá mạnh của vàng năm vừa qua từ 47 triệu đồng/ lượng xuống còn hơn 30 triệu đồng/ lượng khiến cho nhiều người trung thành với dòng đầu tư này trở lên lung lay. Cùng lúc đó, các chuyên gia tài chính cảnh báo, vàng sẽ là một trong những kênh đầu tư giảm giá dài hạn. Và đây sẽ không còn là nơi cư trú an toàn cho dòng vốn của nhà đầu tư.

Du an Vinhomes Tran Duy Hung

Với chứng khoán thì đây lại không phải sân chơi cho những nhà đầu tư non tay và rất khó kiếm tìm được sự may rủi tại đây . Khi mà có quá nhiều lý do để nhà đầu tư bị sụt giảm vốn mạnh trong thời gian ngắn như: doanh nghiệp thua lỗ, tỷ giá thay đổi hay biến động từ bên ngoài. Những nhà đầu tư không am hiểu về thị trường nếu nhảy vào kênh đầu tư này sẽ là nơi làm thâm hụt và giảm nhanh chóng số vốn của họ.

Khi mà vàng – USD hay chứng khoán không còn là sân chơi an toàn cho nhà đầu tư thì với những nhà đầu tư có vốn đủ lớn thì bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Nơi cư trú an toàn của dòng vốn. Tại các đầu môi giới lớn ghi nhận thực trạng giao dịch sôi động diễn ra ở rất nhiều dự án. Ở phân khúc nhà ở cao cấp năm vừa qua chứng kiến sự sôi động của các giao dịch trong các dự án khu đô thị Vinhomes Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside.

Vinhomes Tran Duy Hung

Đặc biệt bước vào năm 2016 này, Tập đoàn Vingroup cho ra mắt hàng loạt dự án trọng điểm trong đó dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những dự án Luxury 6 sao sẽ làm cho cơn sốt đầu tư lại sôi động lên một lần nữa.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ những thuận lợi về giao thông , đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng và vật chất xung quanh , cùng với đó là những tiện nghi – tiện ích đặc biệt chỉ có tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn , an toàn và không thể bỏ lỡ năm 2016 này.

Xem thêm:

Dự án Vinhomes Mễ Trì điểm nhấn cho thị trường BĐS đầu năm 2016

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN