Vinhomes Mễ Trì đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho cư dân văn phòng

09:30:50 - 16/03/2016

Đối với những cư dân công nhân viên chức, cư dân văn phòng thì nhu cầu về một cuộc sống chất lượng và tiện nghi là nhu cầu thiết yếu. Dự án Vinhomes Mễ Trì đã xây dựng dựa trên những nhu cầu này. Vậy, Vinhomes Mễ Trì đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho cư dân văn phòng ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một cuộc sống tiện nghi và chất lượng là cuộc sống đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cư dân như: vị trí, giá bán, không gian sống, mức độ an toàn,… Và Vinhomes Mễ Trì đã hội tụ đầy đủ những yếu tố này.


icon Vinhomes Mễ Trì có vị trí địa lý thuận tiện

Để đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho dân văn phòng thì yếu tố đầu tiên cần đáp ứng được chính là vị trí địa lý phải thuận tiện. Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí địa lý thuận tiện cho cư dân trong nhiều hoạt động.

vi tri du an vinhomes me tri

Từ việc di chuyển đi lại giữa các vùng nội thành, ngoại thành Hà Nội cho tới những hoạt động giao dịch thương mại; hoạt động kinh doanh mua bán,… đều trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp và phát triển một cách đồng bộ.

icon Không gian sống trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Một yếu tố nữa góp phần vào việc Vinhomes Mễ Trì đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho cư dân văn phòng đó là, ở Vinhomes Mễ Trì cư dân văn phòng sẽ được sống trong một không gian sống trong lành và đẳng cấp.

moi truong song trong lanh tai vinhomes me tri

Dự án Vinhomes Mễ Trì dành tới 75% diện tích để xây dựng và thiết lập một hệ thống công viên cây xanh và các tiện ích như hồ điều hòa và các tiện ích xanh khác góp phần điều hòa và thanh lọc bầu không khí cho môi trường sống tại khu đô thị. Chính vì vậy, khi lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư thì cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành.

icon Vinhomes Mễ Trì có mức độ an toàn khu vực cao

An toàn là yếu tố hàng đầu được cư dân quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho mình. Không ai muốn sống trong một khu vực có tình hình an ninh bất ổn, mất trật tự xã hội hay thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp,…

vinhomes me tri

Mức độ an toàn khu vực cao giúp cư dân an tâm hơn khi ở, nhất là khi trong gia đình có phụ nữ, người già và trẻ em thì vấn đề an ninh càng được quan tâm hơn. Vinhomes Mễ Trì hiểu được điều này nên đã thiết lập một hệ thống an ninh đa tầng từ chốt ngoài cổng khu đô thị cho tới tầng hầm gửi xe, sảnh tiếp đón, cửa ra vào hay cửa của các căn hộ đều được trang bị hệ thống camera giám sát tối tân, cộng thêm đội ngũ bảo vệ giúp khu vực được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

Do vậy, cư dân văn phòng lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư sẽ không phải lo lắng tới vấn đề an ninh.

icon Tiện ích và dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì

Một cuộc sống tiện nghi là điều mà ai cũng muốn hướng tới, nhất là đối với cư dân văn phòng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần thì điều cần thiết nhất đối với họ chính là có được một không gian có thể thư giãn, thả lỏng cơ thể; và đặc biệt là mọi vấn đề trong sinh hoạt cuộc sống tại gia đình đều cần được tiện nghi tối đa.

vinhomes me tri dap ung nhu cau an cu cua cu dan van phong

khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cung cấp các dịch vụ và tiện ích cao cấp: từ việc mua sắm tới những vấn đề sửa chữa, dọn dẹp,… đều được đảm bảo và được cung cấp 24/7, bất cứ khi nào cư dân muốn. Vì thế, cư dân văn phòng hoàn toàn có thể yên tâm và hưởng thụ cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì.

icon Giá bán Vinhomes Mễ Trì phù hợp với túi tiền

Đối với cư dân văn phòng, điều quan trọng không kém vị trí của dự án chính là giá cả, chi phí cần bỏ ra để sở hữu một nơi an cư như vậy.

Đối với những cư dân văn phòng có nhu cầu sống cao cấp thì Vinhomes Mễ Trì là cuộc sống lý tưởng. Giá bán của Vinhomes Mễ Trì cũng là hợp lý khi Chủ đầu tư dự án luôn cân nhắc lợi ích của cư dân, khách hàng lên đầu.

Đăng ký để cập nhật giá bán Vinhomes Mễ Trì sớm nhất

dang-ky-gif

Với những yếu tố trên được hội tụ tại dự án, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho cư dân văn phòng.

Xem thêm:

Tại sao Vinhomes Mễ Trì lại được gọi là khu đô thị đẳng cấp thượng lưu?

Cư dân mua Vinhomes Mễ Trì vì lý do gì?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN