Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas điểm du lịch nghỉ dưỡng mới cho cư dân Nga

03:10:54 - 04/12/2015

Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, tiểu bang Goa Ấn Độ là những thiên đường nghỉ dưỡng quen thuộc của cư dân Nga. Tuy vậy những năm gần đây, mức độ an toàn của những địa điểm nghỉ dưỡng bị giảm sút, Chính phủ Nga hướng công dân đến các điểm thay thế như Việt Nam, Cuba, Trung Quốc.

Trước tình hình phức tạp xảy ra thời gian gần đây tại các điểm du lịch yêu thích của du khách Nga như Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, bang Goa Ấn Độ, chính phủ Nga liên tiếp ra khuyến cáo, thậm chí cấm hoặc tạm dừng các tour du lịch, chuyến bay đến đó. Việt Nam được nhắc đến là điểm đến an toàn cho người dân nước này đi du lịch, Các khu nghỉ dưỡng Vinpearl như Vinpearl Phú Quốc được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng du lịch cho những du khách nước ngoài đến trong đó có rất nhiều du khách nước Nga.

Sau những tai nạn khủng hoảng tại Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, tiểu bang Goa Ấn Độ, đã gây ra ảnh hưởng lớn cho du khách Nga. Từ đó những thiên đường nghỉ dưỡng đó đã được du khách Nga cho vào “danh sách đen” du lịch, đây là những địa điểm có an ninh không an toàn. Theo Wall Street Journal, Hạ viện Nga công bố danh sách những điểm đến an toàn và được khuyến khích, sau khi một loạt điểm du lịch yêu thích bị đưa vào “danh sách đen” trong danh sách này có Việt Nam.

Tại diễn đàn kinh doanh Nga – Việt ở Moscow tháng 11 vừa qua, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Phát triển kinh tế Nga Alexei Likhachev đề nghị Việt Nam quan tâm đến dòng khách Nga chuẩn bị đổ về đây sau những khó khăn ở Ai Cập. Ông Likhachev còn bày tỏ mong muốn Việt Nam suy nghĩ cụ thể hơn về cơ chế hỗ trợ các nhà khai thác tour Nga khi thâm nhập vào thị trường du lịch Việt Nam. Trong khóa họp lần thứ 18 của Ủy ban liên Chính phủ Việt – Nga về hợp tác kinh tế – thương mại và khoa học – kỹ thuật ngày 25/11 tại Hà Nội, nội dung hợp tác phát triển du lịch tiếp tục được bàn bạc, hứa hẹn phát triển tốt đẹp.

Các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được mệnh danh là các thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch của cư dân Nga, có vị trí đặc biệt, được xây dựng tại những địa điểm có bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Đây là những địa danh có khí hậu tuyệt vời vào đúng mùa du lịch của các cư dân nước ngoài, không chi vậy các biệt thự Vinpearl Phú Quốc là  những căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn có đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

vinpearl-land

Khu vui chơi Vinpearl Land tại Vinpearl Phú Quốc

Mùa cao điểm tránh rét truyền thống của người Nga kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 3 năm sau. Vì thế, đây là khoảng thời gian các khu nghỉ dưỡng Vinpearl đặc biệt là Vinpearl Phú Quốc sẽ hút được lượng khách đến từ Nga. Đặc biệt thuận lợi hơn nữa trong bối cảnh nhiều điểm nghỉ dưỡng yêu thích của người Nga không còn an toàn và chính phủ Nga khuyến cáo nên tới Việt Nam thay thế.

Hiện nay các khu nghỉ dưỡng Vinpearl như Vinpearl Phú Quốc đều có kế hoạch xây dựng “Cảng đón tàu du lịch quốc tế” thuận lợi trong việc đón tiếp được khách du lịch nước Nga, Các thiên đường nghỉ dưỡng này nổi bật nhờ các dịch vụ tiện ích dịch vụ đi kèm rất đa dạng như: Khu thể thao ngoài trời, hệ thống nhà hàng với không gian ẩm thực hoàn hảo,khu Spa làm đẹp, thư giãn, sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land vui chơi giải trí…, hứa hẹn là nơi thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng hàng năm.

vinpearl-water-park

Du khách nước ngoài tại Vinpearl Water Park

Ngoài ra đây là những thiên đương nghỉ dưỡng hợp lí nhờ chính sách miễn Visa với thời gian không quá 30 ngày để thu hút khách du lịch ngoài nước trong những thời gian gần đây.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN