Vinpearl Resort & Villas có định hướng kinh doanh thế nào?

03:48:41 - 22/10/2015

Nắm rõ định hướng kinh doanh của Chủ đầu tư là cách mà Khách hàng đầu tư có thể chọn được kênh đầu tư an toàn. Vinpearl Resort & Villas hiểu được tâm lý khách hàng đầu tư nên đã đưa ra định hướng kinh doanh cụ thể trong thời gian tới .

Thứ nhất, Vinpearl ký chuỗi Hợp đồng hợp tác với các hãng lữ hành để mở rộng hoạt động kinh doanh. Đồng thời, việc ký hợp tác với các hãng lữ hành sẽ đảm bảo lượng khách đến với Vinpearl. Bên cạnh đó, Vinpearl cũng tiến hành mua cổ phẩn công ty của các hãng lữ hành để mở rộng cơ hội hút khách tới Vinpearl.

Thứ hai, Vinpearl tiếp tục khai thác công suất phòng để tăng lợi nhuận. Công suất khai thác phòng tại Vinpearl luôn đạt tỷ lệ cao với chiều hướng mỗi ngày một tăng. Cụ thể:

+ Công suất khai thác phòng tại Vinpearl Nha Trang năm 2013 đạt 80%, năm 2014 là 85%.

+ Tại Vinpearl Phú Quốc, ước tính đạt công suất từ 95-98%.

+ Tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là 70%.

Thứ ba, Vinpearl là hệ thống đi tiên phong trong việc đưa những sản phẩm du lịch mới tới thị trường Việt Nam. Vinpearl tập trung rất mạnh trên thị trường sau đây: Trung Quốc, Nga, Nhật, Hàn QuốcThông qua các kênh đại lý, công ty MKT ở nước ngoài.

Thứ tư, Vinpearl chấp nhận bỏ tiền trả định kỳ để làm GSA tại các nước để khai thác Khách hàng về Việt Nam và đối tác chiến lược – Refer Sales Agent. Nhằm mục đích phát triển mạng lưới ra nước ngoài, thị trường chiến lược tăng số lượng khai thác thị trường mới.

Thứ năm. khai thác qua đường bay Charter đường bay thẳng vào Vinpearl từ Nga, Trung Quốc, Nhật. T1/2016 sẽ bay thẳng từ các nước Scandinavi về Phú Quốc, đàm phán các chuyến bay Charter từ Trung Quốc về, hợp tác chặt chẽ với VNA, bay từ 5 thành phố của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, kế hoạch mở đường bay 2016.

Kế hoạch mùa thấp điểm: chạy chương trình cho khách nội địa, tổ chức riêng một đội sales task force bán biệt thự nằm trong Vinpeal quản lý.

Thay đổi quản lý thu hút nhân sự về để tham gia kinh doanh của Vinpearl

Xem thêm :

Hồ bơi thư giãn Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Vinpearl Golf Nha Trang – Sân golf 18 lỗ

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN