Vườn nổi tiểu cảnh – không gian xanh sáng tạo của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

16:40:01 - 19/07/2016

Vườn nổi tiểu cảnh là một trong những khoảng không gian xanh sáng tạo và là điểm nhấn nổi bật được Atkins thiết kế trong khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai giúp cư dân có một không gian thanh bình, thả trôi cảm xúc và thư giãn tuyệt đối.

Không cần điều gì cao sang hay quá xa xỉ, chính những tiểu cảnh thiên nhiên có sự thiết kế tinh tế khơi dậy cảm xúc và dễ dàng khiến bất cứ ai thả lỏng tinh thần mới là điều làm nên giá trị thực sự và mang đến cho cư dân những giá trị sống cùng sự hưởng thụ thượng lưu tuyệt đối.

phoi canh vinhomes lieu giai

Vườn nổi tiểu cảnh tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai được là ý tưởng độc đáo của tập đoàn Atkins – một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc. Vườn nổi tiểu cảnh được xây dựng và thiết kế hài hòa giữa các khoảng không gian của cây xanh, mặt nước và tiểu cảnh không gian xung quanh tạo nên một khoảng không gian thoáng mát và dễ dàng khơi dậy cảm xúc, muốn thả lỏng và thư giãn để tận hưởng bầu không khí thanh bình yên tĩnh.

vuon noi tieu canh vinhomes lieu giai

Không chỉ được thiết kế với ý tưởng tạo ra không gian dễ dàng tạo cảm xúc thư thái mà còn được kết hợp hệ thống đầy tính nghệ thuật và đẳng cấp.

Vườn nổi tiểu cảnh tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai chỉ là một trong những điểm nhấn nổi bật của dự án, ngoài ra còn có rất nhiều những yếu tố đẳng cấp và tinh tế khác thể hiện phong cách thượng lưu mà chỉ có Metropolis Liễu Giai mới có được.

NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT DỰ ÁN METROPOLIS LIỄU GIAI

anh Vinh

Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes cao cấp

Đơn vị thiết kế cảnh quan của khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là Atkins, một trong những đơn vị có kinh nghiệm, kiến thức về kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới, hội tụ những kiến trúc sư tài ba và tạo ra những sản phẩm, những công trình kiến trúc xa hòa và nổi tiếng như Khách sạn Burj Al Arab tọa lạc thành phố Dubai, trên một hòn đảo nhân tạo được nối liền với bãi biển Jumeriah bằng một cây cầu dài khoảng 280m.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN