Wyndham Thanh Thủy tiên phong cho nghỉ dưỡng khoáng nóng miền Bắc

Chuyên mục: , | thu | 29/01/2021

Là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên ở miền Bắc, Wyndham Thanh Thủy đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư trên thị trường địa ốc. Với lợi thế về địa hình cùng mỏ khoáng nóng quý, dự án chính là kênh đầu tư tiềm năng nhất thời điểm cuối năm 2020 này.

Khoáng nóng, nguồn tài nguyên quý có lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Khoáng nóng từ lâu đã được biết đến là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, rất tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của người Nhật – quốc gia nổi tiếng với văn hóa tắm khoáng nóng Onsen thì đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu thường xuyên ngâm mình trong nước khoáng nóng thì các khoáng chất như carbon dioxide, sulfur, calcium… sẽ từ từ hấp thụ vào trong cơ thể.

khoang-nong-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich

Chính những khoáng chất có lợi này sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch và phòng chống được nhiều bệnh tật do các tác động xấu từ môi trường gây ra.

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng trở nên thu hút khách du lịch vì những công dụng tuyệt vời của nó. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh và ô nhiễm môi trường đang dấy lên những cảnh báo, người dân càng chú trọng và quan tâm tới dịch vụ nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng hơn.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, khoáng nóng tại Việt Nam có chất lượng tương tự với khoáng nóng tại Nhật Bản. Chính vì vậy nhiều người dân như ông Hoàng đã chọn tắm khoáng nóng trong nước thay cho những chuyến bay sang Nhật đắt đỏ. Một số địa phương hiện đang có nguồn khoáng nóng chất lượng như: Bình Châu – Vũng Tàu, Kim Bôi – Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Thủy – Phú Thọ, Đà Nẵng…

Tuy nhiên, một số nơi chỉ dừng lại ở việc khai thác khoáng nóng để phục vụ nhu cầu khách ngâm mình, hình thức chỉ là những khu tắm tập trung, hồ tắm công cộng nên vẫn chưa tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên quý giá này để phát triển thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Đọc thêm: Giá bán Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy, dự án bất động sản nghỉ dưỡng khoáng 5 sao đầu tiên ở miền Bắc

Trước nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao, chủ đầu tư Onsen Fuji đã giới thiệu tới thị trường dự án bất động sản nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại phía Bắc có nguồn khoáng nóng quý giá nằm ngay tại mạch lõi Thanh Thủy, Phú Thọ.

Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ xanh, kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Điểm nhấn của Wyndham Thanh Thủy chính là nguồn khoáng nóng quý giá được thiên nhiên ban tặng. Mỗi căn hộ tại đây được cấp dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng để đảm bảo những phút giây thư giãn riêng tư nhất cho gia chủ.

wyndham-thanh-thuy

Ngoài ra, Wyndham Thanh Thủy cũng xây dựng và phát triển Công viên Khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách Nhật Bản nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch địa phương Thanh Thủy, Phú Thọ.

Được quản lý vận hành bởi Wyndham, đơn vị quản lý quốc tế hàng đầu thế giới, Wyndham Thanh Thủy chính là dự án nghỉ dưỡng 5 sao khoáng nóng đầu tiên ở Việt Nam. Khi tới đây, quý khách sẽ được trải nghiệm tiện nghi nghỉ dưỡng hàng đầu.

Đặc biệt với sự tham gia của Wyndham, dự án còn được đảm bảo lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10338$/năm. Đây chính là lý do giúp dự án nhận được sự đánh giá của giới đầu tư thời điểm cuối năm 2020.

Xem thêm:

Xu hướng đầu tư bất động sản ven đô

ivory resort lâm sơn lương sơn hòa bình

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào

Nguồn: khudothivinhomes.vn