Yếu tố làm nên thương hiệu giá trị nhất Việt Nam – Vinpearl

10:01:32 - 26/10/2015

Vinpearl là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 với sản phẩm là khách sạn và biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.  Để được vinh danh là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Vinpearl đã không ngừng nỗ lực tạo ra những tiện ích, sản phẩm đẳng cấp.

Vinpearl Resort & Villas là dự án tổng của những dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (giai đoạn 1, 2, 3); Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (giai đoạn 1,2).

1. Khả năng làm gia tăng giá trị sản phẩm của thương hiệu

Vinpearl là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup với hệ thống khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng. Được hãng tư vấn định giá thương hiệu giá trị nhất thế giới Brand Finance bình chọn.

Một trong những yếu tố để đánh giá Vinpearl là thương hiệu giá trị nhất Việt nam là khả năng gia tăng giá trị sản phẩm của thương hiệu. Việc Vinpearl vượt qua sự đánh giá này có nghĩa dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Thực tế, xét trên những yếu tố như: xu hướng BĐS nghỉ dưỡng hiện nay; hệ thống biệt thự biển cao cấp của Vinpearl,…  thì biệt thự biển Vinpearl chắc chắn sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, khác hẳn với việc nếu Khách hàng đầu tư lựa chọn kênh đầu tư khác (chứng khoán- mạo hiểm; ngân hàng- lãi suất thấp + trượt giá; USD – lãi suất thấp,…)

2. Mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng

Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được coi là dự án hút Khách hàng và Nhà đầu tư nhất trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, với những sản phẩm đã mở bán của Vinpearl như: Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn 3; Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas giai đoạn 1; Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas; Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas thì mức độ bán ra đều rất cao. Điều đó chứng tỏ Vinpearl có ảnh hưởng lớn đối với quyết định mua của Khách hàng.

3. Chi phí để xây dựng thương hiệu thành công

Xét về chi phí để xây dựng, Vinpearl là thương hiệu “chịu chơi” với những dự án hàng nghìn tỷ USD để đầu tư xây dựng thành công những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp cũng như thương hiệu Vinpearl.

4. Giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán

Giá trị mua bán trên thị trường mua bán chứng khoán của Vingroup nói chung và Vinpearl nói riêng cũng có chiều hướng gia tăng. Có như vậy Brand Finance mới đánh giá cao thương hiệu Vinpearl.

5. Khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu

Về khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu, Vinpearl được đánh giá rất cao. Không chỉ có Chủ đầu tư uy tín, đưa ra cam kết sinh lời “khủng” cho Khách hàng đầu tư với những ưu đãi vượt trội, Vinpearl được đánh giá về khả năng lợi nhuận khi Brand Finance xét trên tình hình thực tế của thị trường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Xem thêm :

Vinpearl đà nẵng 2

Dự án vinpearl phú quốc 3

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN