Yếu tố quyết định việc mua bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc

Chuyên mục: , | admin | 29/09/2015

Chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận “khủng”, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, thời gian bàn giao biệt thự… là những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

1. Mua bán biệt thự biển Phú Quốc là xu hướng đầu tư năm 2015

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và trở nên sôi động đối với Việt Nam thời gian gần đây. Đặc biệt là phân khúc thị trường biệt thự biển tại những nơi có vị trí bờ biển tuyệt đẹp cùng những thuận lợi về giao thông, tiềm năng kinh tế,… như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

Vốn dĩ, biệt thự biển đã là sở thích lựa chọn ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư bởi chúng có thể mang lại những cảm giác thoải mái, thư giãn,… mà ở những nơi như đô thị hay vùng núi không có.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mua biệt thự biển không chỉ đơn thuần là ngôi nhà thứ hai để các nhà đầu tư nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống thoải mái mà còn mục đích khác là đầu tư sinh lời.

Vì vậy, điều băn khoăn của những Nhà đầu tư chỉ là nên đầu tư vào nơi nào để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất, là nơi đầu tư an toàn nhất, nơi được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất?. Quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của những Nhà đầu tư này.

2. Vingroup & Vinpearl: Chủ đầu tư uy tín, an toàn cho đầu tư mua bán

Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam được coi là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh tới quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc của các Nhà đầu tư.

– Chủ đầu tư uy tín

Vingroup được coi là “gã khổng lồ” của lĩnh vực Bất động sản, đặc biệt là dòng BĐS cao cấp với những dự án lớn gần đây đã và đang đi vào hoạt động như: Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, đặc biệt là Vinpearl Resort & Villas – Dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Các cư dân đã từng sở hữu những sản phẩm BĐS của Vingroups đều nhất trí với một thái độ là: hài lòng. Điều này khẳng định uy tín của Vingroup. Đồng thời cũng khiến Vingroup tự tin rằng những Nhà đầu tư sáng suốt sẽ quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl – Công ty thành viên và là thương hiệu về BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup.

– Vinpearl – Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam

Vinpearl được biết đến là thương hiệu Quốc tế hàng đầu Việt Nam về uy tín đối với dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch với chuỗi những dự án đã được khai thác thành công như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,… Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, được Vinpearl xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp và được thiết kế các dịch vụ, tiện ích dành cho những giới nhà giàu, thượng lưu tận hưởng cuộc sống thiên đường.

Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã đáp ứng được yếu tố “kênh đầu tư an toàn” cho Nhà đầu tư.

3. Lợi nhuận “khủng” từ việc mua và bán biệt thự biển Phú Quốc

Giả định: Khách hàng quyết định mua một căn biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc, Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự (Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận này sẽ không dưới 8% giá trị biệt thự mỗi năm.) Thời gian đảm bảo lợi nhuận là từ 7 – 10 năm. Vấn đề này sẽ được liệt kê trong Hợp đồng mua bán.

Thứ hai: Lợi nhuận Khách hàng đạt được sau 7 – 10 năm của Chương trình cam kết cho thuê khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl:

+ Sau 7 năm, Khách hàng sẽ có: 8% x 7 năm x 1 triệu USD = 56% x 1 triệu USD = 56.000 USD

+ Sau 10 năm, Khách hàng sẽ có : 8% x 10 năm x 1 triệu USD = 80% x 1 triệu usd = 80.000 USD.

Thứ ba, hàng năm trượt giá giữa USD và VNĐ khoảng 2%-3%, nếu chu kỳ đầu tư là 10 năm thì tỷ lệ trượt đã lên tới 20%-30%. Nếu quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc tại hệ thống Vinpearl Khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận đảm bảo trên dòng tiền USD, điều này có lợi rất nhiều cho Khách hàng.

Thứ tư, Khách hàng mua biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl được miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong thời gian 10 năm trong căn biệt thự có giá trị tương đương với biệt thự thuộc sở hữu của Khách hàng. Hơn thế, giá thuê 1 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc dao động từ 20 – 37 triệu/đêm nên giá trị của 15 đêm nghỉ = 15 x 20 triệu  x 10 năm = 3 tỷ.

 Thứ năm, khuynh hướng gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng cho 10 năm thường khoảng 30%.

banner 2 copysfsdf

 Như vậy, nếu tính tổng lợi nhuận trong khoảng 10 năm khi khách hàng mua 1 căn biệt thự 1 triệu USD, Khách hàng sẽ nhận lại 2 căn biệt thự và 45% Giá trị biệt thự.

4. Tiến độ bàn giao khi mua bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc

Có thể nói tốc độ bàn giao của các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup đều nhanh. Đặc biệt, với tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi sản phẩm được hoàn thành cấp tốc. Vingroup đã đáp ứng được điều kiện này.

Đối với biệt thự biển Vinperal Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao ngay.

Đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao trong thời gian sớm nhất.

5. Cơ sở hạ tầng và hệ thống an ninh bao quanh biệt thự cao cấp số 1 hiện nay

– Hạ tầng cơ sở vượt trội

Từ cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đến cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc đều được phát triển vượt trội.

+ Cơ sở hạ tầng Phú Quốc: cơ sở hạ tầng được nâng cao với hàng loạt các dự án nhằm phát triển và nâng tầm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế như: sân bay quốc tế Phú Quốc (3.000 tỷ VNĐ), đường giao thông (5.776 tỷ VNĐ), tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên – Phú Quốc (2.336 tỷ VNĐ), cảng du lịch quốc tế Phú Quốc (1.664 tỷ VNĐ),… đã biến Phú Quốc thành một vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

+ Cơ sở hạ tầng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: nhằm biến Bãi Dài thành lãnh thổ của BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã cho xây dựng hàng loạt các quần thể dự án siêu sang với các tiện ích 5 sao khác như: Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, khu làm đẹp Vincharm Spa, bệnh viện Vinmec,…

– An ninh đảm bảo số 1 Việt Nam

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định việc mua biệt thự biển Phú Quốc của Khách hàng.

Hệ thống an ninh Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt khiến Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh khi đã sống tại đây.

Xem thêm :

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc

Vincharm Spa Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/